Hội nghị triển khai chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; Chương trình hành động thực hiện nghị quyết đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI và thông tin thời sự tháng 9/2016

Thứ tư - 14/09/2016 20:33 768 0

Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/TU ngày 02/9/2016 của Ban Thường vụ Thị ủy Phước Long về việc tổ chức Hội nghị triển khai Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI và thông tin thời sự tháng 9/2016. Từ ngày 13 – 17/9/2016, Thị ủy Phước Long tổ chức Hội nghị cho đối tượng là cán bộ chủ chốt, đảng viên, quần chúng trên địa bàn thị xã.

Hội nghị tập trung triển khai các nội dung chính sau: Thông tin về phán quyết của Tòa trọng tài vụ kiện Phi-líp-pin  –  Trung quốc; Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XI; Định hướng công tác tuyên truyền của thị xã trong thời gian tới.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại lớp cán bộ chủ chốt ngày 13/6/2016, Thị ủy Phước Long mời đ/c Phạm Văn Triều - Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo về triển khai. Thành phần tham dự hội nghị gồm các đồng chí: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Trưởng, Phó các phòng, ban, ngành, đoàn thể; Báo cáo viên cấp thị xã; Bí thư, Phó bí thư các tổ chức cơ sử Đảng trực thuộc; Chủ tịch, Phó chủ tịch HĐND, UBND các xã, phường,… trên địa bàn về dự.

Đ/c Phạm Văn Triều - Giám đốc Trung tâm Thông tin Công tác Tuyên giáo triển khai tại Hội nghị

Báo cáo viên cấp thị xã theo sự phân công của BTV Thị ủy triển khai các lớp Đảng viên, quần chúng khối cơ quan thị xã và các lớp tổ chức tại 07 xã, phường.

Qua hội nghị giúp đội ngũ cán bộ chủ chốt từ thị xã đến cơ sở kịp thời nắm bắt được thông tin thời sự trong nước và quốc tế, chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước ta trong công tác đối ngoại. Từ đó có định hướng đúng đắn trong công tác tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức và nhân dân tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình.

Tác giả: Mỹ Trinh
Nguồn: Ban Tuyên giáo thị ủy