Phước Long trao tặng quà cho các cụ cao tuổi

Chủ nhật - 02/10/2016 15:38 777 0

Phước Long trao tặng quà cho các cụ cao tuổi

Nhân kỷ niệm ngày Quốc Tế Người cao tuổi 1/10, ngày 27/9/2016, lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBND, UBMT TQ Việt Nam thị xã Phước Long đã thăm và tặng quà cho 12 cụ cao tuổi từ 90 và hơn 90 tuổi sống trên địa bàn thị xã Phước Long mỗi phần trị giá 1 triệu đồng

Đ/c Phạm Thụy Luân, PCT. UBND thị xã thăm và tặng quà cho các cụ người cao tuổi

Tại những nơi đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phó chủ tịch UBND thị xã Phạm Thụy Luân đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, trao giấy chúc thọ và chúc các cụ sống vui, sống khỏe tiếp tục là tấm gương sáng để cho con cháu học tập, xây dựng gia đình đầm ấm, giữ gìn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống; tiếp tục động viên mọi người góp sức xây dựng cuộc sống ngày thêm tốt đẹp, mong các cụ có nhiều niềm hạnh phúc với con cháu. Đồng thời, dặn dò con cháu chăm sóc, phụng dưỡng ông bà, cha mẹ, bên cạnh đó cũng đề nghị lãnh đạo địa phương quan tâm hơn nữa đến người cao tuổi. Các cụ đều rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước dành cho người cao tuổi.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng LĐTB & XH