Phước Long long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thứ tư - 19/10/2016 19:33 833 0

Tối ngày 14/10/2016, Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam thị xã Phước Long đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và tuyên dương thanh niên tiêu biểu thị xã Phước Long năm 2016.

Dự buổi lễ có các đồng chí: Trần Quang Minh - Phó Bí Thư Thường trực Thị ủy; Điểu Huyền Lít – Trưởng ban Dân vận thị ủy kiêm Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam thị xã; Mai Thị Diễm Hương - Phó chủ tịch thường trực Ủy ban Hội LHTN tỉnh Bình Phước, cùng đông đảo các bạn đoàn viên thanh niên, hội viên đến từ các cơ sở Đoàn – Hội trên địa bàn thị xã tham gia.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng lễ kỷ niệm

Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 60 năm vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và chặng đường phát triển của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã Phước Long. Theo đó, trong thời gian qua các cấp bộ Hội thị xã đã có nhiều đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tham gia sôi nổi trong các hoạt động xây dựng quê hương, đất nước mà nổi bật trong đó là phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” đã thật sự lan tỏa rộng khắp, vận động thanh niên sống trách nhiệm, trung thực, tự giác học tập, tu dưỡng, rèn luyện... Cùng với đó, Hội LHTN Việt Nam thị xã đã quan tâm, tập trung giải quyết các vấn đề thanh niên quan tâm như: Nghề nghiệp, việc làm, xây dựng nông thôn mới hay hỗ trợ thanh niên yếu thế trong xã hội, thanh niên đặc thù. Trong công tác xây dựng, phát triển tổ chức Hội, các cấp bộ hội thị xã đã không ngừng đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, đa dạng hóa các hình thức đoàn kết tập hợp thanh niên, qua đó thu hút đông đảo thanh niên tham gia vào tổ chức Hội.

Đồng chí Võ Đông Quang – Bí thư Thị Đoàn tặng quà tri ân
cho các anh chị nguyên là lãnh đạo Ủy ban Hội LHTN thị xã.

Tại lễ kỷ niệm, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã đã tuyên dương 10 gương cán bộ hội, hội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc năm 2016 và tặng quà tri ân cho các đồng chí nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã và huyện Phước Long cũ qua các thời kỳ. Dịp này, 05 cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào thanh thiếu nhi thị xã đã vinh dự nhận kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” do Trung ương Đoàn trao tặng.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn Phước Long