Sôi nổi Liên hoan “Giai điệu bạn bè” chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội.

Thứ tư - 19/10/2016 20:01 906 0

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016). Ngày 14/10/2016, tại Hội trường trung tâm văn hóa - thể thao thị xã, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thị xã đã tổ chức Liên hoan văn nghệ “Giai điệu bạn bè” năm 2016. Liên hoan thu hút sự tham gia của hơn 250 anh chị hội viên thanh niên thuộc Ủy ban Hội LHTN các xã, phường, các trường Trung học phổ thông và Cụm thi đua trực thuộc trên địa bàn thị xã.

Một tiết mục múa của đơn vị Cụm thi đua số II

Với chủ đề ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, về truyền thống của tổ chức Đoàn – Hội, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi truyền thống, đời sống, học tập và rèn luyện của thanh niên…các đơn vị đã mang đến liên hoan hơn 40 tiết mục văn nghệ đặc sắc, trong đó có nhiều tiết mục được dàn dựng công phu, phong phú về nội dung và hình thức biểu diễn, thể hiện được tinh thần, sức sống, sự sáng tạo và sức trẻ của thanh niên trong thời đại mới.

Anh Võ Đông Quang – Bí thư Thị đoàn, Trưởng ban tổ chức liên hoan cho biết: “Liên hoan là dịp để đoàn viên, hội viên thanh niên thị xã có cơ hội giao lưu, thể hiện và phát triển năng khiếu trong phong trào văn nghệ. Qua liên hoan nhằm tạo động lực, khuyến khích đoàn viên, hội viên thanh niên ra sức thi đua học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội trong thời gian tới”.

Kết quả sau một ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã trao giải A toàn đoàn cho đơn vị phường Sơn Giang, giải B toàn đoàn lần lượt thuộc về đơn vị phường Thác Mơ, Cụm Thi đua số II và giải C toàn đoàn lần lượt thuộc về đơn vị Long Phước, Phước Tín. Ngoài ra ban tổ chức cũng đã 12 giải thưởng cho từng thể loại tại liên hoan.

Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn