Ban chỉ huy quân sự thị xã Phước Long tổ chức hội nghị sơ kết nhiệm vụ quân sự – quốc phòng 9 tháng đầu năm 2016

Thứ bảy - 08/10/2016 16:27 1.749 0

Chiều ngày 07/9/2016, Ban chỉ huy quân sự thị xã Phước Long đã tổ chức sơ kết nhiệm vụ Quốc phòng – An ninh 9 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ quân sự - quốc phòng quý IV năm 2016. Về dự hội nghị có các đồng chí là Bí thư Đảng ủy kiêm Chính trị viên và Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự các  xã phường.

Trong 9 tháng đầu năm, tình hình An ninh chính trị trên địa bàn Thị xã ổn định và giữ vững; Ban CHQS thị xã đã tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền trong thực hiện nhiệm vụ quốc phòng – quân sự địa phương; Thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu và các hoạt động của lực lượng vũ trang, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, đặc biệt là bảo vệ an toàn tuyệt đối cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016 - 2021… Những tháng còn lại của năm 2016 Ban CHQS Thị xã tích cực tham mưu cho Thị ủy, UBND thị xã và Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã thực hiện các bước trong công tác tuyển quân năm 2017 đảm bảo đúng luật định. Tiếp tục duy trì nghiêm công tác sẵn sàng chiến đấu; duy trì và thực hiện nghiêm túc chế độ xây dựng nề nếp chính quy, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội; Phối hợp chặt chẽ với lực lượng Công an và các ban ngành liên quan trong công tác nắm tình hình địa bàn, kịp thời phát hiện những âm mưu thủ đoạn hoạt động phá hoại của các phần tử phản động chống phá nhà nước, kịp thời tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xử lý triệt để không để bị động, bất ngờ khi có tình huống xảy ra.

Thựơng tá Nguyễn Quốc Định tặng giấy khen của CT.UBND Thị xã
cho đc Nguyễn thị Hương Thủy-BT Đảng ủy phường Phước Bình

Dịp này, đ/c Thượng tá Nguyễn Quốc Định - Chỉ huy trưởng BCH quân sự Thị xã đã thay mặt Lãnh đạo Thị xã tặng giấy khen cho cá nhân đạt thành tích cao trong Hội thi cán bộ chính trị giỏi trong Lực lượng vũ trang Quân khu năm 2016.

Tác giả: Hải Dương
Nguồn: BCH quân sự thị xã