Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam

Thứ tư - 19/10/2016 19:55 821 0

Họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam

Ngày 14/10/2016 , Hội nông dân thị xã Phước Long tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930 – 14/10/2016. Lãnh đạo Tỉnh hội Bình Phước, lãnh đạo Thị ủy Phước Long cùng đông đảo hội viên hội nông dân trên địa bàn thị xã Phước Long đã về dự.

Toàn cảnh buổi họp mặt

Trong không khí thân mật, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam qua 86 năm xây dựng và phát triển. Kế thừa và phát huy truyền thống đó, giai cấp nông dân và Hội Nông dân thị xã Phước Long từng bước trưởng thành vượt bậc cả về số lượng và chất lượng. Trong  thời gian qua các cấp hội trong toàn thị xã đã tích cực tuyên truyền hội viên, nông dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Công tác xây dựng tổ chức Hội và phong trào nông dân không ngừng phát triển cả bề rộng lẫn chiều sâu. Hội Nông dân thị xã luôn chủ động phối hợp chặt chẽ với ban, ngành, đoàn thể để hỗ trợ vốn, đào tạo nghề cho nông dân; triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ sản xuất kinh doanh như vận động nông dân giúp nông dân, xây dựng Quỹ hỗ trợ nông dân, triển khai các chương trình phối hợp về công nghệ, vốn… Đặc biệt, phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh giỏi diễn ra sôi nổi ở các địa phương, gắn kết nhiệm vụ chính trị của địa phương. Phong trào có sức lôi cuốn và cổ vũ mạnh mẽ trong cán bộ, hội viên nông dân và làm xuất hiện ngày càng nhiều điển hình về cách làm ăn mới sáng tạo.

Khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi

Dịp này, nhiều cán bộ, hội viên Hội nông dân thị xã Phước Long đã được trao kỷ niệm chương của Trung ương Hội nông dân Việt Nam và được UBND thị xã Phước Long tuyên dương, khen tặng vì thành tích tiêu biểu trong phong trào nông dân sản xuất - kinh doanh giỏi thời gian qua./.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Hội Nông dân thị xã