Lãnh đạo thị xã Phước Long tặng quà cho các gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ 27/7

Thứ hai - 01/08/2016 07:28 735 0
Nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, ngày 20/7 đoàn lãnh đạo Thị ủy Phước Long, do ông Trần Quang Minh dẫn đầu đã có buổi tới thăm và tặng quà cho 06 gia đình chính sách, gia đình liệt sỹ, người có công với các mạng trên địa bàn xã Phước Tín thị xã Phước Long.

Tại các gia đình tới thăm đoàn lãnh đạo thị ủy Phước Long đã ân cần thăm hỏi, tri ân những cống hiến của các gia đình cách mạng và khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn biết ơn, tri ân sự hy sinh xương máu của các thương binh, liệt sĩ và thân nhân của họ trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, đồng thời chúc các mẹ, các bác, các chú luôn khỏe mạnh, tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. Phó bí thư Thị ủy Phước Long Trần Quang Minh cũng  nhấn mạnh các cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; quan tâm hơn nữa cả về vật chất lẫn tinh thần đối với các gia đình thương binh, liệt sĩ, người có công đã không tiếc máu xương vì độc lập dân tộc. Song song đó cũng động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng và phát triển kinh tế, giáo dục con cháu giữ vững và phát huy truyền thống cha ông cũng như chăm lo xây dựng, phát triển kinh tế để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Phòng LĐTB & XH