RA MẮT MÔ HÌNH DÂN VẬN KHÉO “GIA ĐÌNH AN TOÀN – KHU PHỐ BÌNH YÊN” TẠI KHU PHỐ PHƯỚC AN, PHƯỜNG PHƯỚC BÌNH

Thứ hai - 20/03/2023 09:48 655 0

Sáng ngày 17/3/2023, Đội CSPCTP về TTXH - Công an thị xã Phước Long phối hợp với UBND phường Phước Bình tổ chức Lễ ra mắt mô hình dân vận khéo “Gia đình an toàn – Khu phố bình yên” tại khu phố Phước An, phường Phước Bình. Dự lễ có đồng chí Bùi Thị Thúy, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; Thượng tá Trần Đình Tư, PhóTrưởng Công an thị xã Phước Long; các đội nghiệp vụ Công an thị xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, Công an phường Phước Bình cùng các đồng chí trong Ban điều hành khu phố Phước An.

Các đại biểu tham dự Lễ ra mắt mô hình dân vận khéo của C.A thị xã Phước Long
   Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Giang, Đội trưởng Đội CSĐTTP về TTXH - Công an thị xã Phước Long đã thông tin nhanh đến các đại biểu và Nhân dân tham dự về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn phường Phước Bình và thị xã Phước Long trong quý I năm 2023, trong đó tập trung vào tội phạm trộm cắp và lừa đảo công nghệ cao. Đồng thời, đồng chí Trung tá Lê Đình Hồng, Đội trưởng Đội xây dựng phong trào - Công an thị xã Phước Long đã thông qua Quyết định thành lập mô hình dân vận khéo “Gia đình an toàn – Khu phố bình yên” tại khu phố Phước An, phường Phước Bình.
Trung tá Lê Đình Hồng, Đội trưởng Đội xây dựng phong trào, C.A thị xã Phước Long thông qua Quyết định thành lập mô hình dân vận khéo “Gia đình an toàn – Khu phố bình yên” tại khu phố Phước An, phường Phước Bình.
    Khi đi vào hoạt động, mô hình sẽ tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an với quần chúng nhân dân ở khu dân cư, đồng thời cũng là cầu nối giữa khu phố Phước An với Công an thị xã và các cơ quan chức năng ở địa phương trong công tác tuyên truyền, giáo dục, hướng dẫn Nhân dân thực hiện tốt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tuyên truyền các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, vận động Nhân dân tích cực tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần nâng cao tinh thần cảnh giác của người dân đối với các âm mưu và hoạt động gây mất an ninh trật tự của các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật. Việc ra mắt và đưa vào hoạt động mô hình dân vận khéo “Gia đình an toàn – Khu phố bình yên” tại khu phố Phước An cũng sẽ phát huy tích cực vai trò của người chiến sĩ Công an Nhân dân trong công tác Dân vận, tạo nên thế trận an ninh Nhân dân vững chắc.
Thượng tá Trần Đình Tư, PhóTrưởng Công an thị xã Phước Long chúc mừng và tin tưởng mô hình sẽ mang lại hiệu quả cao, góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự ở khu phố Phước An.
Các đại biểu cùng các thành viên các tổ trong mô hình dân vận khéo “Gia đình an toàn – Khu phố bình yên” tại khu phố Phước An chụp ảnh lưu niệm.
                                                                                          Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT