Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn thăm, tặng quà đối tượng chính sách xã Phước Tín

Thứ ba - 25/07/2023 11:30 268 0

Thiết thực các hoạt động hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Sáng ngày 24-7, Đoàn công tác do Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn làm trưởng Đoàn đã đi thăm, tặng quà 5 đối tượng chính sách thuộc địa bàn xã Phước Tín. Cùng đi còn có Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã Phước Tín Phạm Viết Thuật.
Đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Hương – mẹ liệt sĩ; thương binh 4/4 Nguyễn Quý Long; thương binh ¼ -Trần Đức Thọ; thương binh 4/4 - Lê Thị Khỏe; nạn nhân nhiễm chất độc hóa học – Phạm Hát.Thay mặt các thành viên trong Đoàn công tác, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống hàng ngày, kinh tế của gia đình trong những năm qua. Đồng thời tri ân sự cống hiến, nỗi đau còn đó của thương binh về sức khỏe do chiến tranh để lại, mẹ liệt sĩ có con hy sinh trong kháng chiến, cùng nạn nhân không may mắn bị nhiễm chất độc hóa học, địa phương sẽ luôn đặc biệt quan tâm công tác đền ơn, đáp nghĩa, coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng. Vui mừng, xúc động khi được sự quan tâm, thăm hỏi của địa phương, các đối tượng đã chia sẻ những câu chuyện của một thời hoa lửa với biết bao gian khó, vất vả và hy sinh của đồng chí, đồng đội và đồng bào, những ký ức mãi không bao giờ quên. Hứa sẽ phát huy truyền thống của gia đình, tích cực vận động con, cháu chăm chỉ học tập, lao động, công tác, đóng góp vào sự phát triển của quê hương, đất nước, giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng, khơi dậy niềm tự hào và sống có lý tưởng.
Dịp này, Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn đã trao phần quà tri ân của tỉnh Bình Phước cho 5 đối tượng với số tiền 1 triệu đồng/phần.
Tác giả: Ngọc Nhật

Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn thăm, tặng quà cho đối tượng chính sách xã Phước Tín (bà Nguyễn Thị Hương – mẹ liệt sĩ)
Ông Nguyễn Quý Long – thương binh 4/4 vui mừng, xúc động khi Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn đến thăm, tặng quà
Ông Phạm Hát - nạn nhân nhiễm chất độc hóa học nhận phần quà của tỉnh Bình Phước do Phó bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã Phước Long Lê Thanh Sơn trao tặng