Đảng ủy phường Long Phước Tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên trên địa bàn.

Thứ tư - 26/07/2023 08:14 370 0

Thực hiện theo kế hoạch số 172-KH/TU của Thị ủy Phước Long về Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2023 cho đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân trên địa bàn thị xã. Sáng ngày 25/7/2023, Đảng ủy phường Long Phước đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2023 cho 146 đối tượng là cán bộ quản lý, giáo viên các trường trên địa bàn phường.
Tham gia Hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Hà Tấn Tân – UV. BTV, Bí thư Đảng ủy phường Long Phước thông báo nhanh kết quả hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII với các nội dung như: tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2022, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2023; kế hoạch tài chính ngân sách nhà nước 3 năm 2023-2025; phương án điều chỉnh tiền lương, lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và trợ cấp ưu đãi người có công năm 2023; định hướng quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050; đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết Trung ương 5 khóa X về tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo của đảng đối với hệ thống chính trị; công tác cán bộ.
Việc tổ chức hội nghị đã phần nào giúp cho cán bộ quản lý, giáo viên nắm vững những nội dung cốt lõi, trọng tâm về chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, vấn đề mới trong đời sống chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, tình hình trên thế giới, khu vực và trong nước…để từ đó nâng cao lý luận chính trị, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo, phù hợp vào vị trí hiện đang công tác.
                              Tác giả: Minh Trang
Nguồn: Trung tâm VH-TT & Đài TT-TH
Đồng chí Hà Tấn Tân – UV. BTV, Bí thư Đảng ủy phường Long Phước triển khai nội dung tại Hội nghị

Các đại biểu tham gia Hội nghị