Đoàn đoàn biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà tại thị xã Phước Long

Thứ tư - 26/07/2023 08:21 246 0

Đoàn đoàn biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước thăm, tặng quà tại thị xã Phước Long

Thực hiện công tác đền ơn, đáp nghĩa, tri ân người có công với cách mạng nhân Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023). Sáng ngày 25-7-2023, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước do Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Điểu Huỳnh Sang làm trưởng Đoàn đã đi đến thăm, tặng quà nữ kháng chiến, 2 mẹ Việt Nam Anh Hùng tại thị xã Phước Long. Cùng đi có Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Phước Vũ Ngọc Long; Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Văn Dũng; cùng lãnh đạo chính quyền phường Thác Mơ, xã Phước Tín.
Tại hội trường khu phố 3, phường Thác Mơ. Thay mặt các thành viên trong Đoàn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Điểu Huỳnh Sang đã bày tỏ sự tri ân những đóng góp, cống hiến của các nữ kháng chiến trong những thời khắc ác liệt của chiến tranh, đối diện với hiểm nguy dưới mưa bom bão đạn, dành trọn năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời mình chiến đấu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, mãi mãi xứng đáng với 8 chữ vàng "Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" do Bác Hồ dành tặng người phụ nữ Việt Nam trong kháng chiến. Mong muốn, các nữ kháng chiến trong thời gian tới tiếp tục giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống yêu nước của dân tộc ta.
Tiếp đó, Đoàn còn đến thăm mẹ Việt Nam Anh Hùng – Trần Thị Lùn (khu phố 2, phường Thác Mơ), mẹ Việt Nam Anh Hùng – Huỳnh Thị Thắt (thôn Phước Yên, xã Phước Tín). Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Điểu Huỳnh Sang chúc 2 mẹ sức khỏe, đề nghị phía gia đình, địa phương thường xuyên quan tâm, phụng dưỡng để mẹ sống an vui tuổi về già bên con cháu.
Tác giả: Ngọc Nhật
Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Điểu Huỳnh Sang; Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Phước Vũ Ngọc Long; Thị ủy viên, Phó chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Văn Dũng tặng quà cho các nữ kháng chiến
Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Điểu Huỳnh Sang; Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Phước Vũ Ngọc Long thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng – Trần Thị Lùn

Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH chuyên trách phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh Điểu Huỳnh Sang; Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương tỉnh Bình Phước Vũ Ngọc Long thăm, tặng quà mẹ Việt Nam Anh Hùng Huỳnh Thị Thắt