Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra thị xã

Thứ ba - 25/07/2023 10:28 496 0

Công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra thị xã

Sáng 24/7, UBND Thị xã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra thị xã. Dự lễ công bố có Phó Bí thư Thị ủy – CT. UBND thị xã Nguyễn Ngọc Công; UVBTV- Chủ nhiệm UBKT Thị ủy- Nguyên Chánh Thanh tra thị xã Hoàng Kim Dưỡng; Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Dũng; đại diện Lãnh đạo Ban tổ chức Thị ủy, Trưởng Phòng Nội vụ, Lãnh đạo văn phòng cùng toàn thể công chức Thanh tra thị xã.
Tại buổi lễ, bà Bùi Thị Hằng - Trưởng phòng Nội vụ thị xã đã công bố Quyết định số 724 QĐ/UBND về bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh – Phó Chánh thanh tra thị xã giữ chức vụ Chánh Thanh tra thị xã, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, kể từ ngày 21/7/2023.
Phó Bí thư- Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Ngọc Công và Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Dũng đã trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng cho bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh. Đồng chí Nguyễn Ngọc Công – Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thị xã đã bày tỏ sự tin tưởng đối với đồng chí Tuyết Trinh; chúc đồng chí trên cương vị mới, tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, kinh nghiệm công tác cùng tập thể lãnh đạo, công chức Thanh tra thị xã phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh gởi lời cảm ơn đến các cấp lãnh đạo đồng thời hứa quyết tâm trong thời gian tới sẽ nỗ lực phấn đấu rèn luyện, phát huy trí tuệ tập thể, tổ chức, chỉ đạo điều hành đơn vị, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của đơn vị, đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế-xã hội của thị xã.
                                                                             Tác giả: Minh Trang
Nguồn: TTVHTT&ĐTTTH

Đại biểu tham dự Lễ công bố Quyết định Chánh Thanh tra thị xã.

Phó Bí thư- Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Ngọc Công cùng Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Văn Dũng trao quyết định bổ nhiệm Chánh Thanh tra thị xã cho bà Nguyễn Thị Tuyết Trinh.
Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Lễ công bố Quyết định