Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công thăm, tặng quà thương binh, vợ liệt sĩ

Thứ hai - 24/07/2023 08:40 370 0

Nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta, đặc biệt là hoạt động ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 76 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Chiều ngày 21-7-2023, Đoàn công tác do Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công làm trưởng Đoàn đã đi đến thăm, tặng quà cho 3 đối tượng là thương binh, vợ liệt sĩ cư ngụ trên địa bàn phường Phước Bình. Cùng đi còn có Phó chủ tịch UBND phường Phước Bình Lại Tất Thắng.
Tại nơi đến thăm ông Võ Văn Tư – thương binh 4/4, ông Vũ Tiến Hùng – thương binh 3/4; bà Phạm Thị Hòa – vợ liệt sĩ. Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống hàng ngày, sự quan tâm, phụng dưỡng, chăm sóc từ phía gia định, địa phương. Đồng thời tri ân sự cống hiến, bày tỏ cảm thông đối với hy sinh, mất mát và nỗi đau của thương binh phải gánh chịu về sức khỏe do hậu quả chiến tranh để lại; nỗi đau của vợ liệt sĩ có chồng hy sinh trong chiến đấu. Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long mong muốn thời gian tới, các thương binh tiếp tục phát huy phẩm chất và bản lĩnh bộ đội cụ Hồ, thương binh “tàn nhưng không phế”, bằng ý chí, nghị lực vươn lên chiến thắng thương tật, khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống và đi đầu tham gia các hoạt động ở địa phương. Thân nhân của vợ liệt sĩ gìn giữ và tiếp nối truyền thống của gia đình, song hành chăm chỉ lao động phát triển kinh tế mà cũng cần thường xuyên quan tâm, phụng dưỡng, chăm sóc để vợ liệt sĩ tuổi già sống an vui, hạnh phúc bên con cháu.
Dịp này, thay mặt Đoàn công tác, Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công đã trao phần quà tri ân cho thương binh, vợ liệt sĩ, trị giá 1 triệu đồng/phần.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn tin: Trung tâm VH-TT và Đài TT-TH TX

Đoàn công tác do Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công làm trưởng Đoàn thăm, tặng quà ông Võ Văn Tư – thương binh 4/4
Phó bí thư, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long Nguyễn Ngọc Công