HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN QUÝ 2 NĂM 2023

Thứ tư - 19/07/2023 10:24 379 0

HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN QUÝ 2 NĂM 2023

Chiều 18/7/2023, Ban Dân vận Thị ủy Phước Long đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác dân vận Quý 2 năm 2023, triển khai phương hướng, nhiệm vụ Quý 3 năm 2023. Đồng chí Bùi Thị Thúy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã chủ trì hội nghị. Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long Huỳnh Thị Thùy Trang dự và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Trong quý 2 năm 2023, hệ thống Dân vận toàn thị xã tiếp tục phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động Nhân dân xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân. Cấp ủy, chính quyền các cấp đã lãnh đạo, chỉ đạo một cách toàn diện, quản lý, điều hành đúng trọng tâm. Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị xã hội tiếp tục thực hiện tốt các chương trình trọng tâm theo từng lĩnh vực. Các đơn vị lực lượng vũ trang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, duy trì, đảm bảo tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Khối dân vận các xã phường kịp thời tham mưu cho cấp ủy địa phương thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng về công tác dân vận, dân tộc, tôn giáo, tạo sự đồng thuận trong xã hội, củng cố lòng tin và mối quan hệ mật thiết giữa nhân dân với Đảng, từ đó góp phần quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Bí thư Thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang và Trưởng ban Dân vận Thị ủy Bùi Thị Thúy đề nghị trong thời gian tới, các đơn vị và các địa phương cần rà soát văn bản chỉ đạo của các cấp ủy Đảng về công tác dân vận; Tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của thị xã một cách kịp thời; Chủ động nắm thông tin, đời sống và tâm tư nguyện vọng của Nhân dân và hoạt động của Khối dân vận cơ sở, tình hình hoạt động của các tôn giáo trên địa bàn. Đồng thời, tiếp tục phối hợp với Mặt trận, các đoàn thể, các xa phường thực hiện tốt công tác dân vận chính quyền, nhất là tham gia đóng góp xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh….
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VHTT và Đài TTTH tx.Phước Long
Toàn cảnh hội nghị.
Đồng chí Bùi Thị Thúy - UVBTV, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã phát biểu khai mạc hội nghị.
Đồng chí Điểu Ninh, Phó trưởng Ban Dân vận Thị ủy báo cáo kết quả công tác dân vận quý 2 năm 2023.
Đại diện lãnh đạo xã Phước Tín phát biểu tại hội nghị
Đại diện lãnh đạo Ban CHQS thị xã phát biểu tại hội nghị
Đại diện lãnh đạo Công an thị xã Phước Long phát biểu tại hội nghị
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.