ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Thứ năm - 13/07/2023 15:15 363 0

ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THÁC MƠ TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 40, 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Sáng ngày 12/7/2023, Đảng bộ phường Thác Mơ đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ phường Thác Mơ. Dự lễ trao huy hiệu có đồng chí Phạm Văn Quân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường; các đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư, chi ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường.
Căn cứ quyết định số 973-QĐ/TU ngày 04/05/2023 của Đảng bộ tỉnh Bình Phước về việc trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng cho Đảng viên, tại buổi lễ, Thường trực Đảng ủy phường đã trao Quyết định, tặng hoa và trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phúc và đồng chí Trần Thị Sáng, huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Thiêm.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Quân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng đợt này, mong rằng các đồng chí luôn tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng của người Đảng viên, là tấm gương sáng cho lớp trẻ noi theo.
Sau buổi lễ trao huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng, Đảng bộ phường cũng đã thông qua quyết định và trao quyết định của thị ủy Phước Long về việc chỉ định Ủy viên BCH đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đào Tiến Dũng, Trưởng Công an phường Thác Mơ.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VHTT và Đài TTTH tx. Phước Long

Toàn cảnh lễ trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng phường Thác Mơ.

Lãnh đạo Đảng ủy phường tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu 40, 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Phạm Văn Quân, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Thác Mơ phát biểu chúc mừng.
Trao Quyết định của thị ủy Phước Long về việc chỉ định Ủy viên BCH Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đào Tiến Dũng, Trưởng Công an phường Thác Mơ.

Đồng chí Trần Thị Sáng phát biểu cảm tưởng của mình khi được vinh dự nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.