KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ CHỦ NGHĨA YÊU NƯỚC VIỆT NAM VÀ ĐẠO ĐỨC CÁCH MẠNG TRONG THỜI KỲ MỚI.

Thứ năm - 13/07/2023 10:11 343 0

Sáng ngày 12/7/2023, tại hội trường Trung tâm Chính trị thị xã đã diễn ra Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng chuyên đề Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới năm 2023. Dự và phát biểu khai giảng có đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã. Cùng dự còn có đồng chí Hoàng Văn Hùng, Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã cùng 60 cán bộ, đảng viên thuộc các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thị xã.
        Trong thời gian 03 ngày, từ ngày 12/7 đến 14/7/2023, các học viên sẽ được tham gia nghiên cứu 8 chuyên đề về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam và đạo đức cách mạng trong thời kỳ mới gồm: Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam - cơ sở hình thành và phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; Giáo dục chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn mới; Đạo đức và vai trò cả đạo đức trong đời sống xã hội; Truyền thống đạo đức của dân tộc Việt Nam; Tư tưởng tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và giáo dục đạo đức cho cán bộ đảng viên trong thời kỳ mới. Chuyên đề nhằm góp phần nâng cao nhận thức về Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử và giai đoạn mới hiện nay, từ đó khơi dậy lòng yêu nước, ý thức tự tôn, lòng tự hào dân tộc cho cán bộ, đảng viên và Nhân dân.
          Sau lễ khai giảng, đồng chí Lê Đình Thắng, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã đã triển khai 02 chuyên đề là: Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam - cơ sở hình thành và phát triển; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong lịch sử.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Trung tâm VHTT và Đài TTTH tx.Phước Long
Đồng chí Lê Đình Thắng, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị thị xã Phước Long phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng.
60 học viên đến từ các tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn thị xã tham gia lớp bồi dưỡng.