Thứ hai - 24/04/2023 14:28 559 0

Chiều ngày 21-4 tại hội trường Công an thị xã. Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thị xã Phước Long đã tổ chức buổi Lễ công bố, ra mắt mô hình dân vận khéo “tận tụy phục vụ nhân dân, hết việc không hết giờ”. Về dự có ông Điểu Ninh – Phó trưởng Ban dân vận Thị ủy Phước Long; Thượng tá Trần Đình Tư – Phó trưởng Công an thị xã Phước Long; đại diện các Đội nghiệp vụ Công an thị xã; Công an các xã, phường.

Toàn cảnh buổi Lễ
Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thị xã Phước Long báo cáo khảo sát và nội dung cơ bản xây dựng mô hình
Mô hình thành lập nhằm đổi mới, nâng cao hiệu quả thực hiện công tác dân vận và phong trào thi đua dân vận khéo của lực lượng Công an thị xã Phước Long. Đồng thời nêu cao tinh thần, trách nhiệm với phương châm “tận tụy phục vụ nhân dân, hết việc không hết giờ” của các thành viên tham gia mô hình đó chính là cán bộ, chiến sĩ công an thuộc Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội làm nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ quản lý cơ sở kinh doanh có điều kiện; cấp căn cước công dân, nhập số định danh cá nhân…Ngoài ra, còn hàng ngày tiếp xúc, làm việc với nhân dân đến liên hệ giải quyết thủ tục hành chính. Theo quyết định của Công an thị xã tại buổi Lễ, Ban chỉ đạo xây dựng công tác mô hình 5 đồng chí, Ban tổ chức thực hiện 2 đồng chí, thành viên tham gia mô hình 6 đồng chí (cán bộ, chiến sĩ Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an thị xã).
Thượng tá Trần Đình Tư – Phó trưởng Công an thị xã Phước Long
phát biểu tại buổi Lễ
Phát biểu tại buổi Lễ, Thượng tá Trần Đình Tư – Phó trưởng Công an thị xã Phước Long chúc mừng mô hình chính thức thành lập và đi vào hoạt động. Nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa mô hình, vai trò của Đội cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội trong thời gian qua, đề nghị từng thành viên tham gia mô hình phải thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”, cụ thể hóa phương châm “tận tụy phục vụ nhân dân, hết việc không hết giờ” bằng những hành động, việc làm thiết thực, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp Công an trong lòng nhân dân.
Ông Điểu Ninh – Phó trưởng Ban dân vận Thị ủy Phước Long; Thượng tá Trần Đình Tư – Phó trưởng Công an thị xã Phước Long chúc mừng mô hình mới thành lập
Tác giả bài viết: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx