Phước Long giành giải nhì toàn đoàn Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi năm 2023

Thứ tư - 19/04/2023 15:16 939 0

Mới đây, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Phước đã tổ chức thành công Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi năm 2023 quy tụ hơn 300 vận động viên toàn tỉnh tham gia. Đội tuyển thị xã Phước Long tranh tài, thi đấu tại giải đạt kết quả ấn tượng, chung cuộc giành giải nhì toàn đoàn.
Tham gia Giải lần này, các vận động viên thi đấu ở nội dung quyền: cá nhân nam, cá nhân nữ, đôi nam – nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ; nội dung đối kháng cá nhân nam, nữ ở các hạng cân thuộc nhóm lứa tuổi. Theo ghi nhận, với tinh thần thi đấu “đoàn kết, trung thực, cao thượng và tiến bộ”, các vận động viên của Đội tuyển thị xã Phước Long bước trên sàn thi đấu ở nội dung quyền đã thể hiện rõ sự tự tin, bản lĩnh thi đấu do đã thi đấu nhiều giải tổ chức trong nước và quốc tế, vì vậy cống hiến hết mình, phô diễn bài quyền, chiêu thức Taekwondo trong tấn công lẫn phòng thủ qua động tác tay, chân uyển chuyển, cùng với một thần thái xuất sắc, nhận được sự đánh giá tích cực và cho điểm cao từ phía Ban giám khảo. Còn ở nội dung đối kháng, các vận động viên đã phát huy thế mạnh của bản thân, khai thác tối đa điểm yếu của đối thủ, di chuyển thông minh trên sàn thi đấu, qua đó tung ra những cú đấm, cú đá vào thời điểm quyết định.
Thông qua Giải, tất cả các vận động viên đã được cọ sát, thi đấu và tích luỹ kinh nghiệm, góp phần cống hiến cho thành công chung của thể thao tỉnh Bình Phước.

Các vận động viên của Đội tuyển thị xã Phước Long nhận huy chương tại Giải vô địch Taekwondo các lứa tuổi năm 2023
Phước Long giành giải nhì toàn đoàn

Các vận động viên, huấn luyện viên của Đội tuyển thị xã Phước Long chụp hình lưu niệm
Kết thúc Giải, Đội tuyển thị xã Phước Long giành tổng sắp 23 huy chương các loại gồm 7 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 9 huy chương đồng. Chung cuộc giành giải nhì toàn đoàn.
Tg: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx