BAN THƯỜNG VỤ THỊ ỦY PHƯỚC LONG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Thứ ba - 18/04/2023 15:00 554 0

BAN THƯỜNG VỤ THỊ ỦY PHƯỚC LONG  CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ

Sáng ngày 17-4-2023, Ban thường vụ Thị ủy Phước Long đã tổ chức công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự buổi công bố có đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long; đồng chí Đặng Xông Pha – Ủy viên BTV Thị ủy Phước Long, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, kiêm Trưởng phòng Nội vụ, LĐTB&XH thị xã; đồng chí Bùi Thị Thúy – Ủy viên BTV Thị ủy Phước Long, Trưởng Ban dân vận Thị ủy, kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã; cùng các đồng chí trong Thường trực UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo LĐLĐ thị xã, lãnh đạo Văn phòng Cấp ủy, HĐND&UBND thị xã.

Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long đã trao quyết định và hoa chúc mừng
Theo quyết định của Ban thường vụ Thị ủy Phước Long thì đồng chí Nguyễn Văn Lâm – Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã được điều động đến nhận công tác tại Ủy ban MTTQVN thị xã; đồng chí Nguyễn Thị Hương Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQVN thị xã được điều động đến nhận công tác tại Liên đoàn lao động thị xã.
Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long phát biểu giao nhiệm vụ
Các đồng chí lãnh đạo chụp hình lưu niệm
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm công tác và bản lĩnh chính trị, 2 đồng chí sẽ quyết tâm cao nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dịp này, đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long đã trao quyết định và hoa chúc mừng cho 2 đồng chí.
Tg: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx