ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ PHÒNG KINH TẾ – THỐNG KÊ THỊ XÃ KHÓA IV NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ tư - 12/04/2023 19:45 553 0

Sáng ngày 11/4/2023, Công đoàn cơ sở Phòng Kinh tế – Thống Kê đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV – nhiệm kỳ 2023-2028. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Lâm, TUV, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phước Long; đồng chí Dương Văn Vịnh, TUV, Trưởng Phòng Kinh tế thị xã; Nguyễn Cẩm Phương, Chi cục trưởng Chi cục thống kê khu vực Phước Long – Bù Gia Mập – Phú Riềng...
Công đoàn cơ sở Phòng Kinh tế – Thống kê thị xã Phước Long hiện có 16 đoàn viên, sinh hoạt tại 2 tổ công đoàn là tổ công đoàn Phòng Kinh tế và tổ công đoàn Phòng Thống kê. Trong nhiệm kỳ 2016-2023, với vai trò, chức năng và nhiệm vụ của minh, Công đoàn cơ sở Phòng Kinh tế – Thống kê đã làm tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng của cán bộ, đoàn viên và người lao động. Công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, xây dựng tổ chức Đảng, chính quyền, đoàn thể trong sạch, vững mạnh được chú trọng. Các phong trào thi đua yêu nước gắn với thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của thị xã như: đoàn viên công đoàn tích cực tham gia công tác cải cách hành chính, xây dựng quy chế làm viêc, phòng chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí; xây dựng nếp sống văn minh cá nhân, xây dựng “cơ quan, đơn vị đạt chuẩn văn hóa”, phong trào thi đua 2 giỏi “Giỏi việc nước – đảm việc nhà”, các phong trào thể dục, thể thao…cũng được đẩy mạnh triển khai.
Đại hội đã tiến hành Bầu Ban chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí, đồng chí Chung Văn Dực được tín nhiệm của Đại hội tiếp tục giữ chức Chủ tịch Công đoàn cơ sở Phòng Kinh tế – Thống kê nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đại biểu LĐLĐ thị xã Phước Long nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 03 đồng chí.
                                                                      Ngọc Cương / Phòng VH&TT

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Phòng Kinh tế – Thống Kê thị xã Phước Long lần thứ IV – nhiệm kỳ 2023-2028.

Các đại biểu về tham dự Đại hội.

Các đại biểu tham gia thảo luận tại Đại hội.
Đồng chí Dương Văn Vịnh, Trưởng Phòng Kinh tế thị xã Phước Long phát biểu tại Đại hội.
Đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Phước Long phát biểu tại Đại hội.
Ban chấp hành và Đoàn đại biệu dự Đại hội cấp trên ra mắt trước Đại hội.