Phước Long tuyên truyền tuyển sinh các trường Quân đội, Công an nhân dân năm 2023

Thứ ba - 11/04/2023 14:41 727 0

Sáng ngày 10-4-2023, Ban CHQS, Công an thị xã Phước Long phối hợp với Ban giám hiệu Trường THPT Phước Bình đã tổ chức buổi tuyên truyền tuyển sinh các trường Quân đội, Công an nhân dân năm 2023 cho khoảng 1.700 em học sinh của trường.

Đại diện Ban CHQS thị xã Phước Long giới thiệu, thông tin tuyển sinh
các trường Quân đội, Công an nhân dân năm 2023

Đại diện Công an thị xã Phước Long giới thiệu, thông tin tuyển sinh
các trường Quân đội, Công an nhân dân năm 2023
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đang theo học khối lớp 10, 11 và 12 trường THPT Phước Bình đã được đại diện Ban CHQS, Công an thị xã Phước Long giới thiệu, thông tin về các trường Quân đội, Công an tuyển sinh năm 2023; phương thức, chỉ tiêu, đối tượng, khu vực và tiêu chuẩn tuyển sinh (văn hóa, sức khỏe, chính trị, đạo đức, độ tuổi); cách thức đăng ký, xét tuyển vào các học viện, trường Quân đội, Công an; thủ tục đăng ký, hồ sơ đăng ký xét tuyển v.v…Bên cạnh đó, các em còn được thông tin chế độ ưu tiên, ưu đãi đối với học viên, bố trí và sắp xếp việc làm sau khi ra trường.

Toàn cảnh các em học sinh tham gia buổi tuyên truyền tuyển sinh năm 2023
Qua buổi tuyên truyền nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ các quy định hiện hành về tuyển sinh các trường Quân đội, Công an năm 2023, đồng thời nâng cao nhận thức về vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, từ đó xác định hướng nghiệp của chính bản thân phù hợp với khả năng.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT thị xã Phước Long