CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT PHỐI HỢP CÔNG TÁC NĂM 2023

Thứ năm - 13/04/2023 19:53 596 0

CHƯƠNG TRÌNH KÝ KẾT PHỐI HỢP CÔNG TÁC NĂM 2023

Chiều ngày 12/4/2023, tại Hội trường Trung tâm Hội nghị thị xã, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN thị xã, các Ban Xây dựng Đảng, Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân thị xã Phước Long đã tổ chức ký kết chương trình, kế hoạch phối hợp công tác năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trịnh Thanh Tuệ, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy. Các đồng chí trong Thường trực Thị ủy, BCH Đảng bộ thị xã Phước Long. Đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long dự và phát biểu chỉ đạo.
Theo đó, Tại buổi lễ đã tiến hành ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND và Thường trực MTTQVN thị xã Phước Long năm 2023; Kế hoạch phối hợp giữa Ban Dân vận Thị ủy với UBND thị xã trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện Chương trình phát triển kinh tế – xã hội năm 2023 trên địa bàn thị xã và Chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Thị ủy với HĐND thị xã, UBND thị xã, Tòa án Nhân dân và Viên kiểm sát Nhân dân thị xã trong việc thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm năm 2023.
Việc thực hiện ký kết nhằm đề cao trách nhiệm, quyền hạn của mỗi bên, tạo điều kiện cho mỗi bên thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình theo quy định của pháp luật; cùng chăm lo xây dựng và củng cố chính quyền trong sạch, vững mạnh, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, động viên nhân dân phát huy quyền làm chủ trong việc thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân.
                                                                      Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT
Các đại biểu dự lễ ký kết.
Đồng chí Nguyễn Hồng Trà, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Trịnh Thanh Tuệ, Phó trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã dự lễ ký kết.
Ký kết Kế hoạch phối hợp công tác giữa Thường trực HĐND, UBND và Thường trực MTTQVN thị xã Phước Long năm 2023.

Ký kết Kế hoạch phối hợp giữa Ban Dân vận Thị ủy với UBND thị xã trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện Chương trình phát triển kinh tế – xã hội năm 2023 trên địa bàn thị xã.

Ký kết Kế hoạch phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Thị ủy với HĐND thị xã, UBND thị xã, Tòa án Nhân dân và Viên kiểm sát Nhân dân thị xã trong việc thực thi pháp luật, triển khai kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội, giải quyết các vấn đề nổi cộm, Nhân dân quan tâm năm 2023.