HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ THÁNG 4/2023

Thứ tư - 19/04/2023 15:13 778 0

HỘI NGHỊ THÔNG TIN THỜI SỰ THÁNG 4/2023

Sáng nay 18/4/2023, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ tháng 4/2023. Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, báo cáo viên trung ương Vũ Tiến Điền chủ trì. Dự hội nghị có Đại tá Đào Giang Hải - Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân; đại diện Chính ủy, Phòng Chính trị, Hải đội 413 thuộc Lữ đoàn 955 - Lữ đoàn Vận tải Trường Sa, Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải. Hội nghị còn được kết nối trực tuyến đến điểm cầu cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh.
Tại điểm cầu Thị xã Phước Long tham dự có các đồng chí Ủy viên BCH đảng bộ thị xã khóa XII, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc, lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, MTTQ Việt Nam và các đoàn thể thị xã; các đồng chí Ủy viên UBKT thị ủy, các đồng chí báo viên của Đảng cấp thị xã và toàn thể đảng viên các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các hội quần chúng thị xã; TTYT, Công an, Quân sự, trung tâm GDNN-GDTX thị xã, ban chấp hành Đảng bộ các xã phường.
Các đồng chí lãnh đạo và đảng viên tham dự hội nghị tại điểm cầu thị xã Phước Long

Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Đại tá Đào Giang Hải – Phó Chủ nhiệm Chính trị, Bộ Tư lệnh vùng 4 Hải quân thông tin về tình hình biển đảo Việt Nam và nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo, Tổ quốc trong tình hình hiện nay. Nội dung thông tin gồm 3 phần: diễn biến biển Đông trong thời gian gần đây; kết quả đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo của Quân chủng Hải quân năm 2022; dự báo tình hình, quan điểm chủ trương của Đảng, các giải pháp đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển đảo và một số định hướng tuyên truyền trong thời gian tới. Hội nghị cũng nghe đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin chuyên đề về kết quả lấy ý kiến nhân dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi) và những điểm mới nổi bật của dự thảo Luật.
Hội nghị được tổ chức nhằm cung cấp và định hướng thông tin cho đội ngũ báo cáo viên các cấp trong tỉnh để thực hiện tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị mình. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về các chủ trương, chính sách, quan điểm đấu tranh, bảo vệ chủ quyền biên giới lãnh thổ Việt Nam trên biển. /.
Tác giả: Xuân Niên