Học sinh Trường THCS Phước Tín hân hoan khai giảng năm học mới 2022-2023

Thứ hai - 05/09/2022 15:59 1.211 0

Học sinh Trường THCS Phước Tín hân hoan khai giảng năm học mới 2022-2023

Lễ chào cờ trong ngày khai trường
Hòa chung không khí cùng học sinh cả nước bước vào năm học mới, sáng ngày 5/9/2022, giáo viên và học sinh trường Trung học cơ sở Phước Tín đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Phạm Viết Thuật, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Tín….
Đại biểu, giáo viên và học sinh toàn trường tham dự lễ khai giảng năm học mới
Năm học 2022-2023, Trường THCS Phước Tín có tất cả 14 lớp học với 569 em học sinh, trong đó có 150 em học sinh khối lớp 6 được tuyển sinh từ các trường Tiểu học trên địa bàn xã. Những năm qua, nhờ sự không ngừng nỗ lực tìm tòi, sáng tạo, đổi mới phương pháp, hình thức dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục của những người thầy và sự nỗ lực, chăm ngoan học tập, rèn luyện của các em học sinh, năm học 2022-2023, nhà trường vinh dự được đón nhận Bằng công nhận Trường trung học cơ sở đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1, chứng nhân Trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 3.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã đọc thư đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhân ngày khai trường và đánh trống khai trường năm học mới 2023. Thay mặt Thị ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thị xã, đồng chí đã trao tặng 01 suất học bổng trị giá 2 triệu đồng cho 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi của nhà trường. Hội khuyến học thị xã cũng đã trao tặng 3 suất học bổng trị giá 500.000 đồng cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Trao tặng học bổng của Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Cũng trong dịp này, nhiều tổ chức, cá nhân, mạnh thường quân đã trao tặng, đóng góp vào quỹ khuyến học nhà trường với tổng số tiền hơn 30 triệu đồng.
Đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy đánh trống khai trường năm học mới 2022-2023 tại trường THCS Phước Tín, xã Phước Tín, thị xã Phước Long.
Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: Phòng VHTT