HĐND thị xã tổ chức kỳ họp thứ 5 (chuyên đề)

Thứ sáu - 16/09/2022 08:35 445 0

HĐND thị xã tổ chức kỳ họp thứ 5 (chuyên đề)

Sáng ngày 15/9/2022, tại Hội trường Trung tâm hội nghị, HĐND thị xã đã tổ chức kỳ họp thứ 5 (chuyên đề) theo luật định. Tham dự kỳ họp có: Lãnh đạo Thị uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã; các đại biểu HĐND và Thành viên UBND khoá IV.

Ông Lê Thanh Sơn – PBT.TU, CT.HĐND thị xã phát biểu khai mạc kỳ họp
Trên cơ sở xem xét báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết do UBND thị xã trình tại kỳ họp và Báo cáo thẩm tra của Ban KTXH HĐND thị xã về một số nội dung cần điều chỉnh, bổ sung trong kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 và kế hoạch đầu tư công năm 2022, HĐND thị xã đã tiến hành thảo luận và biểu quyết thống nhất thông qua 03 Nghị quyết về các vấn đề: Điều chỉnh và phê duyệt chủ trương đầu tư các dự án nhóm C của thị xã giai đoạn 2021-2025; Kế hoạch điều chỉnh, bổ sung vốn đầu tư công trung hạn nguồn ngân sách địa phương giai đoạn 2021-2025 (lần 4); Danh mục dự án chuẩn bị đầu tư bổ sung năm 2022 và bổ sung kế hoạch vốn đầu tư công năm 2022.
Quang cảnh kỳ họp
Phát biểu bế mạc kỳ họp, ông Lê Thanh Sơn – PBT.TU, CT.HĐND thị xã đã nhấn mạnh “đề nghị UBND thị xã khẩn trương triển khai các bước tiếp theo đúng quy định; các vị đại biểu HĐND thị xã tiếp tục phát huy giám sát của HĐND thị xã, kịp thời thông báo với cử tri kết quả kỳ họp, tuyên truyền Nghị quyết đến toàn thể cử tri thị xã tham gia thực hiện góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển KTXH tại địa phương”
Tác giả: Công hữu
Nguồn: HĐND thị xã