TỈNH ỦY VIÊN, BÍ THƯ THỊ ỦY, CHỦ TỊCH UBND THỊ XÃ PHƯỚC LONG PHẠM THỤY LUÂN DỰ KHAI GIẢNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN VĂN TRỖI

Thứ hai - 05/09/2022 16:21 799 0

Hòa chung không khí hân hoan, tưng bừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Cùng với hàng triệu thầy cô giáo, học sinh khắp cả nước và trong tỉnh Bình Phước. Tại thị xã Phước Long, sáng ngày 5/9/2022, toàn thể thầy cô giáo và gần 740 em học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi (phường Sơn Giang) đã về dự Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023.
Dự và chung vui khai giảng năm học mới có Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Sơn Giang – Cao Văn Thành; ông Dương Thụy Vân – Nguyên Trưởng Phòng giáo dục và đào tạo thị xã Phước Long; đại biểu khách mời; đại diện Hội phụ huynh học sinh của Trường…
Học sinh Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi chào cờ tại Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân (ở hàng đầu tiên, vị trí ở giữa) dự và chung vui khai giảng
Năm học qua, chất lượng giáo dục của trường ngày càng được nâng lên, dần tạo được thương hiệu và uy tín đối với phụ huynh, học sinh, cơ sở vật chất được địa phương quan tâm đầu tư, đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường đạt chuẩn theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, một điều đặc biệt là giáo viên của trường đã làm chủ công nghệ thông tin, sử dụng thành thạo máy vi tính vào việc dạy trực tuyến cho học sinh thời điểm dịch, bệnh Covid – 19 bùng phát, cũng như dạy học trực tiếp trở lại khi dịch, bệnh Covid – 19 kiểm soát. Tổng kết năm học qua, trường có tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá và tốt đạt 99,84%; tỷ lệ học sinh xếp loại học lực khá và giỏi đạt 59,1%; tỷ lệ lên lớp đạt 98,76%; tỷ lệ tốt nghiệp THCS (khối lớp 9) đạt 100%. Năm học qua khép lại với những kết quả đáng tự hào, bước vào năm học 2022 – 2023 Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đón 242 em học sinh khối lớp 6, nâng tổng số học sinh toàn trường gần 740 em với 18 lớp học.

Các em học sinh khối lớp 6 diễu hành tại Lễ khai giảng
Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân
đánh hồi trống khai giảng báo hiệu năm học mới 2022 – 2023
Dự Lễ khai giảng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Phước Long – Phạm Thụy Luân đã đọc thư của Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2022 – 2023. Đồng chí còn trao tặng lãng hoa tươi thắm chúc mừng của Thị ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN thị xã Phước Long cho lãnh đạo Nhà trường; đánh hồi trống khai giảng báo hiệu năm học mới 2022 – 2023; trao 2 xuất học bống tiếp bước đến trường cho 2 em học sinh của trường.

Lãnh đạo thị xã Phước Long, lãnh đạo phường Sơn giang trao giấy chứng nhận, bằng công nhận của UBND tỉnh Bình Phước cho Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi
Dịp này, Thừa ủy quyền của UBND tỉnh Bình Phước. Lãnh đạo thị xã Phước Long, lãnh đạo phường Sơn giang đã trao giấy chứng nhận cho Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi đạt kiểm định chất lượng giáo dục Cấp độ 2, bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia Mức độ 1.
Một tiết mục văn nghệ sôi động tại Lễ khai giảng
Cũng trong chương trình Lễ khai giảng, đại biểu cùng quý thầy cô giáo và học sinh đã thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ sôi động ca ngợi quê hương, đất nước, tình thầy trò, tình bạn bè trong sáng…do chính các thầy cô giáo cùng các em học sinh của trường trực tiếp biểu diễn.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: Trường THCS Nguyễn Văn Trỗi