PHƯỚC LONG RỰC RỠ CỜ HOA CHÀO MỪNG 2-9

Thứ sáu - 02/09/2022 08:11 795 0

PHƯỚC LONG RỰC RỠ CỜ HOA CHÀO MỪNG 2-9

Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022), khắp các tuyến đường từ Trung tâm đô thị Phước Long cho đến các ngõ, xóm, thôn, khu phố trang hoàng rực rỡ cờ hoa, băng rôn, cụm pano, cờ tổ quốc, cờ đảng, cờ hồng kỳ chào mừng. Đây là một nét đẹp truyền thống vào mỗi dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn của đất nước. Đi đâu mỗi người dân dễ dàng cảm nhận sắc màu đỏ, vàng không chỉtạo cảnh đẹp và không khí hân hoan, phấn khởi mà còn khơi dậy niềm tự hào dân tộc, cổ vũ mạnh mẽ tinh thần yêu nước, giáo dục truyền thống cách mạng cho các tầng lớp nhân dân. Năm tháng trôi qua, nhưng tinh thần Cách mạng Tháng Tám (19-8) và Quốc khánh 2-9 mãi mãi bất diệt, nhân dân ta có quyền tự hào về những năm tháng chiến đấu, hy sinhđể giành độc lập dân tộc, toàn vẹn lãnh thổ.
Băng rôn tuyên truyền trang hoàng rực rỡ đặt tại cổng trụ sở UBND thị xã
1 góc của Trung tâm hành chính thị xã Phước Long với cờ hoa rực rỡ
Cụm pano đặt tại Quảng trường 6-1 Trung tâm hành chính thị xã Phước Long
Nhìn lá cờ đỏ kiêu hãnh bay trên nền trời xanh, mỗi người trong chúng ta lại càng cảm thấy thêm yêu quê hương, đất nước, giá trị của hòa bình, nguyện ra sức học tập, lao động công tác, đóng góp tài năng, trí tuệ cho sự phát triển quê hương, đất nước,vững tiến bước dưới ngọn cờ của Đảng.
Tác giả Ngọc Nhật
Nguồn: P.VH&TT thị xã