PHƯỚC LONG: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN

Thứ năm - 08/09/2022 08:24 670 0

PHƯỚC LONG: KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NHÀ THANH NIÊN CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐOÀN

Sáng nay, ngày 6-9, Thị đoàn Phước Long phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Long Phước tổ chức khởi công xây dựng nhà thanh niên tại khu phố 6, phường Long Phước.
Tham dự lễ khởi công có các đồng chí: Cao Trúc Chi – Thị ủy viên, Bí thư Thị đoàn; Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị xã; Lương Xuân Tùng - Chỉ huy phó Ban Chỉ huy quân sự thị xã; Đinh Văn Thắng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Phường Long Phước; Trương Minh Đức – Phó Chủ tịch UBND phường Long Phước cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của phường Long Phước và gia đình tham dự.
Các đại biểu cùng gia đình thực hiện nghi thức khởi công công trình nhà thanh niên
Được biết, căn nhà được khởi công để trao tặng cho đoàn viên Lê Đức Tiến Toàn, sinh năm 2000, là đoàn viên thanh niên tham gia nhiệt tình công tác Đoàn – Hội tại địa phương trong thời gian qua, đang có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, hiện nay bản thân đồng chí Toàn lại đang phục vụ tại quân ngũ. Căn nhà có tổng giá trị khoảng hơn 100 triệu đồng, trong đó Thị đoàn Phước Long vận động các đơn vị hỗ trợ kinh phí với trị giá 80 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp thêm. Việc xây dựng căn nhà nói trên sẽ giúp cho đoàn viên Lê Đức Tiến Toàn yên tâm công tác, rèn luyện, cống hiến, đồng thời giúp cho gia đình có chỗ ở ổn định, sớm vươn lên trong cuộc sống.
Các đại biểu tham gia tại chương trình
Được biết, đây là căn nhà thanh niên thứ 2 được Thị đoàn Phước Long thực hiện trong năm 2022. Là hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo cho đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trẻ Phước Long lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Bình Phước lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn