Đảng ủy – Ban CHQS thị xã Phước Long thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng

Thứ sáu - 28/04/2023 14:11 292 0

Đảng ủy – Ban CHQS thị xã Phước Long thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng

Nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc ta, đặc biệt là hoạt động ý nghĩa hướng tới Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền nam, thống nhất đất nước (30/04/1975-30/04/2023), 69 năm Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/1954 -07/05/2023). Sáng ngày 28-04, Đoàn công tác của Đảng uỷ - Ban CHQS thị xã Phước Long do Trung tá Nguyễn Duy Tiếp – Chính trị viên Phó Ban CHQS thị xã làm trưởng Đoàn đã đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã.

Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Trần Thị Lùn (phường Thác Mơ)
Đoàn đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng
Huỳnh Thị Thắt (xã Phước Tín)
Tại các nơi đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Huỳnh Thị Thắt (xã Phước Tín), Mẹ Trần Thị Lùn (phường Thác Mơ), cả 2 mẹ điều có chồng và con là liệt sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt các thành viên trong Đoàn công tác, Trung tá Nguyễn Duy Tiếp – Chính trị viên Phó Ban CHQS thị xã Phước Long đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh sống hàng ngày, sự quan tâm, phụng dưỡng, chăm sóc từ phía gia đình, địa phương. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn, tri ân những cống hiến, hy sinh của Mẹ Việt Nam anh hùng vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trung tá Nguyễn Duy Tiếp khẳng định các mẹ mãi mãi là tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước, vững trọn niềm tin theo Đảng, Bác Hồ, chịu biết bao hy sinh, mất mát.
Dịp này, Đoàn đã trao phần quà tri ân cho 2 Mẹ Việt Nam anh hùng, mong 2 Mẹ sức khỏe, tuổi già sống an vui bên con cháu.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn tin: P.VH&TT Tx