LÃNH ĐẠO TỈNH VIẾNG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG HOÀN TOÀN MIỀN NAM THỐNG NHẤT ĐẤT NƯỚC

Thứ sáu - 28/04/2023 14:25

Sáng 28/4/2023, nhân kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023). Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã đã tổ chức viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long. Tham dự lễ viếng có các đồng chí: Huỳnh Thị Thùy Trang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Phước Long; đồng chí Nguyễn Ngọc Công, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị xã; các đồng chí lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể thị xã, các lực lượng vũ trang, nhân dân và học sinh thị xã Phước Long.

Cách đây 48 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã thống nhất một lòng, kề vai sát cánh, chiến đấu kiên cường, đánh đuổi Đế quốc Mỹ, lập nhiều chiến công, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, viết nên những trang sử hào hùng sáng ngời chủ nghĩa cách mạng và tinh thần dân tộc bất khuất.
Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa, dâng hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, bày tỏ lòng thành kính, biết ơn sâu sắc đến thế hệ cha, anh đi trước đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc.
                                                                                Tác giả: Ngọc Cương
Nguồn: P.VH&TT
Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, TUV, Phó chủ tịch UBND thị xã đọc diễn văn tại lễ viếng.
Các đại biểu dành phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các anh hùng liệt sĩ.
Lãnh đạo Thị ủy, HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã thắp nén hương viếng anh linh các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long.

Đại biểu  thắp những nén hương lên phần mộ các anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng yên nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ thị xã Phước Long