NGÀY HỘI “THẦY THUỐC TRẺ LÀM THEO LỜI BÁC, TÌNH NGUYỆN VÌ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” NĂM 2023

Thứ năm - 11/05/2023 08:34 373 0

Sáng ngày 10/5/2023 tại hội trường Thôn An Lương, xã Long Giang, Thị đoàn Phước Long, Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã, Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã đã phối hợp tổ chức Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023. Tham dự ngày hội có các đồng chí Nguyễn Văn Lâm - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN thị xã; Nguyễn Thị Yến, Phó Bí thư Thị Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thị xã; lãnh đạo địa phương, Ban chấp hành các chi đoàn cơ sở và các y, bác sỹ tình nguyện của Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ thị xã.
          Tác giả: Ngọc Cương
Toàn cảnh Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023
Đại biểu, y bác sĩ, đoàn viên thanh niên thị xã, bà con nhân dân thôn An Lương tham gia Ngày hội “Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng” năm 2023.
Trao tặng tuyến đường Camera An ninh cho Ban điều hành thôn An Lương.
Thị đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên thị xã đã trao tặng 2 máy phun khử khuẩn hiệu Philips UVCT200 130W cho CLB Thầy thuốc trẻ thị xã và Trung tâm Y tế thị xã

Khám chữa bệnh miễn phí cho người dân Thôn An Lương

Cắt tóc miễn phí cho các em thiếu nhi và nhân dân thôn An Lương