THỊ XÃ PHƯỚC LONG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ

Thứ hai - 08/05/2023 08:21 682 0

THỊ XÃ PHƯỚC LONG CÔNG BỐ CÁC QUYẾT ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁN BỘ

Chiều ngày 5/4/2023, tại Hội trường A Trung tâm hội nghị, Thị ủy, UBND thị xã Phước Long tổ chức công bố các quyết định về công tác tổ chức, cán bộ. Tham dự lễ công bố có các đồng chí Huỳnh Thị Thùy Trang, TUV, Bí thư thị ủy Phước Long, đồng chí Lê Thanh Sơn, Phó bí thư, Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Nguyễn Ngọc Công, phó bí thư chủ tịch UBND, đồng chí Nguyễn Văn Dũng, phó chủ tịch UBND; đồng chí Nguyễn Việt Hoàng, Phó chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo các đơn vị VHTT, NV-LDTB&XH; CVVP.

toàn cảnh buổi lễ công bố các quyết định

đồng chí Đặng Xông Pha Trưởng ban tổ chức thị ủy thông qua các quyết định tại lễ công bố

các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí có quyết định điều động và bổ nhiệm
Theo đó tại lễ công bố ông Đặng Xông Pha, UVBTV Trưởng ban tổ chức Thị ủy đã công bố các quyết định của BTV Thị ủy về thành lập văn phòng Thị ủy theo đề án đã được BTV thị ủy phê duyệt; quyết định của UBND thành lập văn phòng HĐND và UBND thị xã Phước Long trên cơ sở tổ chức lại Văn phòng cấp ủy – HĐND và UBND thị xã Phước Long. Tiếp đó công bố quyết định của BTV thị ủy về điều động đồng chí Lê Đình Thiện – thị ủy viên, Phó trưởng ban tổ chức thị ủy đến nhận công tác tại Văn phòng thị ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng Thị ủy; Quyết định điều động và bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Phó chánh văn phòng Cấp ủy – HĐND&UBND giữ chức vụ Phó chánh văn phòng Thị ủy. Công bố quyết định của UBND về thành lập Phòng Nội vụ thị xã Phước Long trên cơ sở tổ chức lại Phòng Nội vụ - Lao động, thương binh và Xã hội thị xã; Quyết định thành lập Phòng lao động – thương binh và xã hội thị xã Phước Long trên cơ sở tổ chức lại Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã Hội thị xã Phước Long; Quyết định thành lập Phòng văn hóa và thông tin thị xã Phước Long trên cơ sở tách một số chức năng để UBND thị xã thành lập Trung tâm văn hóa thể thao, truyền thanh - truyền hình thị xã Phước Long. Các Quyết định: Điều động bà Bùi Thị Hằng  - Chánh văn phòng cấp ủy-HĐND&UBND thị xã đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ thị xã và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Nội vụ; Quyết định điều động ông Nguyễn Thành Sơn – Phó chánh văn phòng cấp ủy – HĐND & UBND  thị xã đến nhận công tác tại Văn phòng HĐND&UBND thị xã và bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng – HĐND&UBND; Quyết định điều động bà Đặng Thị Lành – Phó Trưởng phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội đến nhận công tác tại Phòng LĐTB&XH thị xã và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng LĐTB&XH; Quyết định điều động ông Nguyễn Trung Thành – Trưởng phòng Văn hóa và thông tin thị xã đến nhận công tac tại Phòng văn hóa và Thông tin thị xã sau khi được tổ chức lại và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin; Quyết định điều động ông Mai Danh Thuận – Phó trưởng phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ thị xã và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ; Quyết định điều động bà Cao Kim Huệ - Chuyên viên Phòng Nội vụ - Lao động, Thương binh và Xã hội đến nhận công tác tại Phòng Nội vụ thị xã và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Nội vụ. Thời gian các đồng chí được bổ nhiệm là 5 năm kể từ ngày 25/4/2023.
Bí thư thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang, phát biểu giao nhiệm vụ và chúc mừng tại lễ công bố
    Phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Bí thư thị ủy Huỳnh Thị Thùy Trang biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các đồng chí trong rèn luyện phẩm chất đạo đức, nâng cao trình độ chuyên môn, tạo sự đồng thuận trong tập thể cơ quan, đơn vị. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn, các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, giữ gìn mối đoàn kết trong cơ quan, đơn vị. Các đồng chí không được tự mãn với những kết quả đã đạt được mà phải không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, tạo ra phong trào, hoạt động mang tính bền vững.
 Thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm, đồng chí Lê Đình Thiện và đồng chí Bùi Thị Hằng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo thị xã, các đồng nghiệp trong suốt chặng đường vừa qua. Đồng thời hứa sẽ cùng với các đồng chí được bổ nhiệm tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, góp phần vào sự phát triển chung của thị xã./.
Tác giả: Xuân Niên