Thứ hai - 03/04/2017 16:03 868 0

Ngày 31/3/2017 Thị ủy Phước Long tổ chức hội nghị triển khai đề án lưu trữ 13 và hướng dẫn công tác văn thư lưu trữ. Phó bí thư thường trực Thị ủy Trần Quang Minh chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có các đồng chí là lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, Trung tâm BDCT thị xã; lãnh đạo khối Mặt trận – Đoàn thể; Bí thư, Phó Bí thư và cán bộ làm công tác văn thư của các chi, đảng bộ trực thuộc.

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe ông Trần Văn Toàn - Trưởng phòng Lưu trữ Văn phòng Tỉnh ủy phân tích, truyền đạt những nội dung chính của Đề án lưu trữ 13 của Tỉnh ủy Bình Phước; các văn bản hướng dẫn thể thức văn bản của Đảng; hướng dẫn lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ hiện hành; hướng dẫn công tác thu thập, bổ sung tài liệu vào lưu trữ hiện hành; phân loại tài liệu; hướng dẫn chỉnh lý khoa học tài liệu lưu trữ; hướng dẫn công tác xác định giá trị tài liệu lưu trữ; hướng dẫn thực hiện công tác văn thư tại đơn vị.

Quang cảnh hội nghị

Qua hội nghị các đại biểu sẽ tiếp thu, nắm chắc hơn nội dung cơ bản và nhận thức đúng vị trí, tầm quan trọng của công tác văn thư lưu trữ để quán triệt đến cán bộ, đảng viên của cơ quan, đơn vị đồng thời lãnh đạo tổ chức thực hiện thống nhất, đúng qui định, có hiệu quả các mục tiêu, nội dung của đề án đã đề ra./.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Văn phòng Thị ủy