Phước Long tổ chức hội nghị ban chấp hành đảng bộ mở rồng lần thứ 10 khóa XI

Thứ ba - 25/04/2017 09:34 559 0

Phước Long tổ chức hội nghị ban chấp hành đảng bộ mở rồng lần thứ 10 khóa XI

Ngày 20/4/2017 Thị ủy Phước Long tổ chức Hội nghị ban chấp hành Đảng bộ mở rộng lần thứ 10 khóa XI, nhằm đánh giá kết quả thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ quý I và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2017. Ông Nguyễn Hoàng Thái, Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị; cùng dự có Ông Phạm Hùng Sơn, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức tỉnh ủy Bình Phước, các đồng chí là ủy viên BCH Đảng bộ thị xã, Bí thư các chi đảng bộ trực thuộc và thủ trưởng các cơ quan, ban ngành của Thị xã.

Trong quý I năm 2017, Đảng bộ Thị xã Phước Long đã lãnh đạo thực hiện tốt, cơ bản hoàn thành các mục tiêu đề ra theo tiến độ, nhiều chỉ tiêu hoàn thành ở mức cao như: tổng giá trị sản xuất công nghiệp đạt 1.700 tỷ đồng, tăng khoảng 8,39% so với cùng kỳ. Tổng thu ngân sách địa phương hưởng là 44.808 triệu đồng. Tổng thu mới phát sinh 30.682 trệu đồng đạt 12,78% so với dự toán UBND tỉnh giao và đạt 8,29% so với nghị quyết giao; thương mại- dịch vụ duy trì và phát triển đúng chiều hướng. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản đến nay đã đầu tư xong 44 gói thầu xây lắp và 21 gói thầu thiết bị. Lĩnh vực văn hóa-xã hội được quan tâm, công tác đào tạo nghề, tạo việc làm ổn định cho lao động nông thôn, các chính sách an sinh xã hội được các cấp ủy Đảng, chính quyền đặc biệt quan tâm, do vậy đời sống nhân dân không ngừng được cải thiện; Công tác cải cách thủ tục hành chính, xây dựng chính quyền được đẩy mạnh. Việc giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo được UBND thị xã giải quyết kịp thời; QPAN -TTATXH được giữ vững.

Hội nghị cũng dành thời gian thông qua dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế làm việc  của UBKT thị ủy, khóa XI nhiệm kỳ 2015 – 2020 và báo cáo kết quả đánh giá phân loại tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2016…

Các đại biểu về tham dự hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hoàng Thái phát biều tại hội nghị

Trên cơ sở kết quả đạt được trong quý 1/2017, trong quý 2 toàn Đảng bộ thị xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; các xã, phường, tiếp tục thu hút bố trí các dự án đầu tư phù hợp với định hướng phát triển đô thị. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chính sách bảo đảm an sinh xã hội, tăng cường công tác tuyên truyền đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nà nước, nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ đề ra.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Văn phòng thị ủy