Hội nông dân giải ngân vốn cho hội viên phát triển kinh tế

Thứ tư - 18/11/2015 16:08 979 0

Với mục đích hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, góp phần tích cực vào công tác xóa đói giảm nghèo của địa phương. Ngày 12/11/2015 Hội nông dân thị xã Phước Long, phối hợp với Hội nông dân phường Long Thủy, chính quyền địa phương, tổ chức giải ngân 300 triệu đồng, từ nguồn Quỹ hỗ trợ nông dân của Trung ương Hội nông dân Việt Nam, thông qua Dự án nuôi nuôi bò sinh sản cho 10 hội viên Hội nông dân Phường Long Thủy - thị xã Phước Long, mỗi hội viên được nhận 30 triệu đồng, với thời gian 36 tháng, lãi suất 0,7%/tháng. Dự án nuôi bò sinh sản được Trung ương Hội nông dân Việt Nam phê duyệt.

Thông qua Dự án, nhằm đầu tư, hỗ trợ cho hội viên nông dân có điều kiện đầu tư mở rộng sản xuất, đồng thời Dự án sẽ tạo điều kiện phát triển mô hình kinh tế hộ, gắn với kinh tế hợp tác, tăng nguồn thu nhập cho kinh tế hộ gia đình./.

Tác giả: Xuân Niên
Nguồn: Hội nông dân thị xã