Thường trực HĐND thị xã phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh trên địa bàn các xã, phường

Thứ năm - 04/09/2014 10:49 1.037 0

Tiếp tục các hoạt động sau kỳ họp thứ 8, HĐND thị xã khóa II, ngày 14/8/2014 Thường trực HĐND thị xã đã phối hợp cùng Tổ Đại biểu HĐND tỉnh (Tổ số 7, khu vực thị xã Phước Long) tổ chức cho Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri tại 4 điểm trên 7 xã, phường gồm: Phước Tín, Long Phước – Phước Bình, Sơn Giang – Long Giang và Thác Mơ - Long Thủy.

(Đại biểu HĐND tỉnh, thị xã dự TXCT)

Về dự đợt tiếp xúc: đại biểu HĐND tỉnh có Ông Nguyễn Hoàng Thái – Chủ tịch UBND thị xã, bà Trịnh Thị Tâm – Phó tổng biên tập Báo Bình Phước; các Đại biểu HĐND thị xã; lãnh đạo các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo HĐND – UBND  các xã, phường.

Đại biểu HĐND 2 cấp đã thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 9 – HĐND tỉnh, kết quả kỳ họp thứ 8 – HĐND thị xã, khái quát tình hình KTXH – ANQP 06 đầu năm 2014 của tỉnh và của địa phương, ghi nhận và trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri.

Tại đợt tiếp xúc, các ý kiến chủ yếu tập trung về các vấn đề “nóng” của địa phương như: điện sinh hoạt, tiến độ thực hiện dự án TTHC và Khu ĐTM thị xã, vệ sinh môi trường, chế độ chính sách đối với người có công cách mạng,… Hầu hết những đề xuất, kiến nghị của cử tri đã được Đại biểu HĐND 2 cấp, đại diện cơ quan chuyên môn trực tiếp trả lời và giải trình làm rõ, một số kiến nghị khác được các Đại biểu ghi nhận và trả lời cử tri vào lần sau.

(Cử tri kiến nghị tại đợt tiếp xúc)

CTV: Công Hữu