Thường trực HĐND thị xã làm việc cùng Thường trực Đảng ủy – HĐND các xã, phường dự kiến nhân sự chuẩn bị thành lập các Ban HĐND xã, phường.

Thứ sáu - 14/11/2014 19:55 1.100 0
     Sáng ngày 12/11/2014 Thường trực HĐND thị xã đã phối hợp cùng lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy, 02 Ban HĐND thị xã đã có buổi làm việc cùng Thường trực Đảng ủy – HĐND 05 xã, phường gồm: Phước Bình, Long Thủy, Thác Mơ, Long Giang và Sơn Giang để hiệp thương công tác nhân sự chuẩn bị cho việc mở rộng thành lập các ban HĐND xã, phường.

Tại các xã, phường, Đoàn làm việc đã nghe Thường trực HĐND 05 xã, phường báo cáo dự kiến nhân sự để chuẩn bị thành lập 02 Ban HĐND với cơ cấu của mỗi Ban gồm 05 thành viên. Trong đó, có 01 trưởng ban, 01 Phó trưởng ban  do PCT.HĐND chuyên trách hoặc CT.UBMTTQVN xã, phường kiêm nhiệm chức vụ Trưởng ban và 03 thành viên Ban.

Đoàn làm việc cùng Thường trực Đảng ủy – HĐND xã Long Giang

Kết luận tại buổi làm việc, đồng chí Võ Sư – PCT. HĐND thị xã đã yêu cầu Thường trực HĐND 05 xã, phường lập tờ trình trình Thường trực Thị ủy, Ban Tổ chức và Thường trực HĐND thị xã xem xét quyết định nhân sự thành lập 02 Ban trên cơ sở lựa chọn những Đại biểu HĐND cùng cấp có phẩm chất đạo đức tốt, gương mẫu chấp hành pháp luật và có đủ năng lực công tác để góp phần nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND cấp xã.

CTV: Công Hữu