Bế mạc kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân thị xã Phước Long khóa II, nhiệm kỳ 2011 – 2016

Thứ hai - 04/08/2014 09:31 1.134 0
     Ngày 31/7/2014, tại Hội trường Nhà khách, Hội đồng nhân dân thị xã đã bế mạc kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân thị xã Phước Long khóa II, nhiệm kỳ 2011 – 2016.

Sau 2 ngày làm việc với tinh thần khẩn trương và trách nhiệm, HĐND thị xã đã thông qua nhiều nội dung quan trọng của địa phương. Kỳ họp đã nghe đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thông qua 6 báo cáo, 04 tờ trình và 04 dự thảo nghị quyết liên quan đến kết quả điều hành hoạt động của UBND thị xã về tình hình KTXH-QPAN 06 tháng đầu năm nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2014. Các dự thảo Nghị quyết đều được đa số các đại biểu đánh giá cao và nhất trí thông qua.

Tại phiên chất vấn, Đại biểu HĐND thị xã đề cập đến nhiều vấn đề “nóng” của địa phương như: Tình hình thu nợ đọng thuế 06 đầu năm, các giải pháp tăng thu nợ đọng thuế 06 tháng cuối năm 2014; tình hình quản lý đô thị, xây dựng trái phép, không phép; vấn đề điều chỉnh quy hoạch vùng đệm và di tích lịch sử núi Bà Rá; tình hình đầu tư xây dựng TTHC và khu đô thị mới thị xã và một số vấn đề khác. Các ý kiến chất vấn hầu hết đều được các cơ quan chuyên môn và UBND thị xã trả lời thỏa đáng.

Tại kỳ họp này, HĐND thị xã còn xem xét cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND; miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên UBND, Ủy viên Thường trực HĐND và Phó ban pháp chế HĐND thị xã khóa II.

Ông Võ Sư – Phó CT.HĐND chủ tọa kỳ họp, Ông Nguyễn Hoàng Thái – ĐB HĐND tỉnh,

CT.UBND thị xã tặng hoa cho các ông (bà) được miễn nhiệm và trúng cử vào các chức danh

thành viên UBND, phó ban pháp chế, Ủy viên TT.HĐND

CTV: Công Hữu