THƯỜNG TRỰC HĐND HỌP HỘI NGHỊ LIÊN TỊCH CHUẨN BỊ TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 8 – HĐND THỊ XÃ KHÓA II

Thứ hai - 09/06/2014 11:11 1.151 0
      Sáng ngày 04/6/2014, Đồng chí Phạm Hùng Sơn – Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp liên tịch để thống nhất nội dung, chương trình tổ chức kỳ họp thứ 8 - Hội đồng nhân dân thị xã khóa II. Tham dự cuộc họp có các đồng chí là đại diện lãnh đạo UBND – UBMTTQVN, các ban HĐND cùng với các ngành liên quan và lãnh đạo Văn phòng HĐND-UBND thị xã.

Kỳ họp thứ 8 Hội đồng nhân dân thị xã sẽ được tổ chức vào 02 ngày, ngày 30 - 31/7/2014. Tại kỳ họp này, ngoài những nội dung như thường lệ nhằm đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết HĐND về các chỉ phát triển kinh tế -xã hội 06 tháng đầu năm 2014, đồng thời đề ra các giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 06 tháng cuối năm 2014…. Đại biểu sẽ được nghe báo cáo chuyên đề tiến độ thực hiện Dự án TTHC và khu ĐTM thị xã, miễn nhiệm thành viên UBND đối với ông Nguyễn Văn Dũng – Nguyên Chánh Văn phòng HĐND-UBND và bầu bổ sung thành viên UBND đối với bà Dương Thị Hải – Chánh văn phòng HĐND-UBND thị xã, cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND đối với bà Trịnh Thị Thu Dung và một số vấn đề quan trọng khác.

Về công tác tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp với đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thị xã theo kế hoạch của HĐND tỉnh sẽ tổ chức vào ngày 12/6/2014 tại 4 điểm: Phước Tín, Phước Bình – Long Phước, Sơn Giang – Long Giang và Long Thủy – Thác Mơ;

Kết thúc cuộc họp, đồng chí Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã đã yêu cầu Thường HĐND phối hợp chặt chẽ với UBND, UBMTTQVN, Văn phòng HĐND - UBND thị xã chuẩn bị tốt các nội dung, xây dựng các Báo cáo, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp, công tác thẩm tra văn bản của các ban HĐND đảm bảo chất lượng khi thông qua. Đặc biệt thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri, tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri chuyển đến UBND thị xã xem xét giải quyết./.

CTV: Công Hữu