TIN GIÁM SÁT CỦA HĐND THỊ XÃ

Thứ ba - 08/04/2014 10:43 1.774 0
Thường trực HĐND thị xã Phước Long Tổ chức giám sát tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học và tình hình thu – chi tài chính từ nguồn xã hội hóa giáo dục đối với các trường trên địa bàn thị xã.

Nhằm nắm bắt toàn diện hơn về tình hình cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học, tình hình thu - chi tài chính từ nguồn xã hội hóa giáo dục tại một số trường trên địa bàn thị xã năm học 2013-2014 và chuẩn bị cho năm học 2014-2015. Trên cơ sở thực tiễn để trao đổi, tìm ra các giải pháp tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để các trường ngày càng hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất và thực hiện việc chi tiêu tài chính theo đúng quy định.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức giám sát tình tình cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học và tình hình thu – chi tài chính từ nguồn xã hội hóa giáo dục đối với các trường: Mẫu giáo Phước Tín, Mẫu giáo Sao Sáng, Tiểu học Trương Vĩnh Ký, Mẫu giáo Phước Bình, THCS Thác Mơ, Mẫu giáo Sơn Giang, Tiểu học Long Giang từ ngày 08/4/2014 – 10/4/2014.

CTV: Công Hữu