Thường trực HĐND, các Ban HĐND thị xã họp giao ban quý 3 năm 2014

Thứ năm - 09/10/2014 11:13 1.021 0
    Nhằm đánh giá tình hình hoạt động của Thường trực HĐND, các Ban HĐND thị xã quý 3 và đề ra phương hướng nhiệm vụ quý 4 năm 2014. Sáng ngày 7/10/2014, Thường trực HĐND cùng các ban HĐND tổ chức họp giao ban công tác HĐND tại phòng họp C.UBND thị xã.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hùng Sơn – Chủ tịch HĐND thị xã đã nghe Thường trực HĐND thị xã báo cáo tình hình hoạt động của Thường trực HĐND thị xã và những vấn đề còn tồn tại trong thời gian qua như: tình hình hoạt động của Thường trực HĐND các xã, phường, đặc biệt là công tác điều hòa phối hợp giữa Thường trực HĐND với các Ban HĐND xã Phước Tín và phường Long Phước;

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Hùng Sơn cũng đã đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ trong quý 3, đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ trong quý 4 năm 2014 như chuẩn bị giám sát chuyên đề công tác quản lý nhà nước về bảo vệ tài nguyên khoáng sản trên địa bàn thị xã, giám sát tình hình thực hiện nghị quyết của HĐND năm 2014, tiếp xúc cử tri và chuẩn bị các điều kiện tổ chức kỳ họp thứ 9.

CTV: Công Hữu