LÃNH ĐẠO TỈNH ĐOÀN THĂM VÀ DỰ SINH HOẠT CHI ĐOÀN TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ PHƯỚC LONG

Thứ năm - 29/08/2019 15:17 757 0
Tối ngày 28/8, đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng đoàn công tác của tỉnh đoàn đã về thăm và dự sinh hoạt chi đoàn với chi đoàn khu phố 1, thuộc đoàn phường Thác Mơ, thị xã Phước Long.
Tại buổi sinh hoạt, chi đoàn tiến hành đánh giá tình hình hoạt động chi đoàn trong tháng 8, triển khai nhiệm vụ công tác trong tháng 9. Bên cạnh đó, chi đoàn tổ chức nhiều hình thức sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, thiết thực thu hút gần 15 ĐVTN tham gia như: Sinh hoạt văn nghệ, tổ chức trò chơi, sinh hoạt chính trị, xem phim tư liệu về cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Theo đánh giá chung của đoàn công tác, Chi đoàn đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung sinh hoạt, đảm bảo chủ điểm và triển khai có chất lượng, hiệu quả. Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi đoàn, đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh đoàn đã động viên cán bộ đoàn viên thanh niên chi đoàn khu phố 1 nói riêng, đoàn viên đoàn phường Thác Mơ, Thị Đoàn Phước Long nói chung cần phát huy tinh thần đoàn kết,sáng tạo, xung kích, tình nguyện, nỗ lực và cố gắng có nhiều hơn nữa để có những công trình, phần việc cụ thể, thiết thực, ý nghĩa góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển.
Được biết, đây là hoạt động đi cơ sở thường xuyên của tỉnh đoàn, nhằm nắm bắt, đánh giá thực trạng sinh hoạt chi đoàn, công tác đoàn kết tập hợp thanh niên tại địa bàn khu dân cư trên địa bàn tỉnh. Qua đó giúp Ban thường vụ tỉnh đoàn kịp thời định hướng, chỉ đạo công tác sinh hoạt chi đoàn nói riêng, công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh trong thời gian tới.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn