THỊ XÃ PHƯỚC LONG PHỐI HỢP TRAO TẶNG 25 CHIẾC XE ĐẠP CHO HỌC SINH NGHÈO SAU KHI ĐƯỢC MỔ TIM

Thứ hai - 23/12/2019 15:29 657 0

Sáng ngày 20/12/2019, Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo thị xã Phước Long phối hợp với Tổ chức từ thiện Children Action tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức trao tặng 25 chiếc xe đạp cho 25 em học sinh nghèo trên địa bàn.
Được biết, 25 em học sinh nhận xe đạp lần này là những em học sinh nghèo, có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đặt biệt các em lại mắc bệnh tim bẩm sinh và đã được Tổ chức từ thiện Children Action hỗ trợ mổ tim hoàn toàn miễn phí. Tại buổi trao tặng, đại diện tổ chức từ thiện Chidren Action đã trao 25 chiếc xe đạp cho các em, trị giá mỗi chiếc xe là 1.600.000đ. Đồng thời mong muốn các em luôn luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi góp phần xây dựng đất nước.

Nhận được xe đạp, các em học sinh rất vui mừng và háo hức vì từ nay đã có 1 chiếc xe đạp để làm phương tiện đi lại cho bản thân./.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VH&TT thị xã