CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÀNH GIÁO DỤC

Thứ sáu - 30/08/2019 15:35 840 0

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU ĐỘNG VÀ BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ NGÀNH GIÁO DỤC

Ngày 30/8/2019, đồng chí: Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV – PCT.UBND thị xã chủ trì công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ quản lý ngành giáo dục.
Dịp điều động và bổ nhiệm này gồm: bà Hồ Thanh Lê – Hiệu trưởng Trường mầm non Sơn Ca đến nhận công tác tại Trường mẫu giáo Phước Tín, giữ chức vụ hiệu trưởng; bà: Lê Thị Loan – Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Phước Tín đến nhận công tác tại trường Mầm non Thác Mơ, giữ chức vụ hiệu trưởng; ông: Nguyễn Quốc Duy – Phó Hiệu trưởng trường THCS Phước Tín đến nhận công tác tại trường THCS Long Phước, giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng; bà: Nguyễn Thị Liễu – Hiệu trưởng trường mầm non Thác Mơ đến nhận công tác tại trường mầm non Sơn Ca, giữ chức vụ hiệu trưởng và bà: Vũ Thị Hương – Phó hiệu trưởng trường Mẫu giáo Sơn Giang đến nhận công tác tại trường mẫu giáo Phước Bình, giữ chức vụ Phó hiệu trưởng quản lý điều hành.
trao qd jpg
Phó chủ tịch UBND - Nguyễn Việt Hoàng trao quyết định cho các đ/c giáo viên
Tham dự công bố Quyết định có đồng chí: Nguyễn Ngọc Công – UVBTV – Trưởng Ban Tổ chức kiêm Trưởng phòng Nội vụ -LĐTBXH; đồng chí: Dương Thủy Vân – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phước Long và lãnh đạo Văn phòng Cấp ủy – HĐND&UBND thị xã.
Phát biểu tại buổi công bố Quyết định, đồng chí: Nguyễn Việt Hoàng – UVBTV – PCT. UBND thị xã chúc mừng các đồng chí được trao quyết định điều động và bổ nhiệm giữ nhiệm vụ mới và mong các đồng chí phát huy năng lực chuyên môn, đoàn kết gắn bó với tập thể, tiếp tục bồi dưỡng, rèn luyện chuyên môn, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ Đảng và nhà nước giao trong năm học 2019 – 2020 và những năm học tiếp theo.
Tác giả: Lê Giang
Nguồn: UBND thị xã