THĂM VÀ CHÚC MỪNG LỄ GIÁNG SINH NĂM 2019 TẠI GIÁO XỨ PHƯỚC LONG, DÒNG NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

Thứ hai - 23/12/2019 15:20
THĂM VÀ CHÚC MỪNG LỄ GIÁNG SINH NĂM 2019  TẠI GIÁO XỨ PHƯỚC LONG, DÒNG NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH

Nhân dịp này, Bí thư Thị ủy Phước Long – Nguyễn Hoàng Thái đã thăm hỏi, chúc linh mục, các nữ tu cùng các tín đồ theo đạo đón giáng sinh an lành, hạnh phúc trong không khí yên vui, ấm áp của lễ năm nay. Đồng thời khẳng định sự đổi thay, phát triển của quê hương Phước Long có sự đóng góp tích cực của các linh mục, nữ tu và các tín đồ theo đạo. Mong muốn trong thời gian tới, với phương châm sống “tốt đời đẹp đạo”, “kính chúa yêu nước”, các tín đồ theo đạo tiếp tục chung tay đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của quê hương Phước Long ngày càng giàu đẹp, tích cực xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc ngày càng vững mạnh, cũng như xây dựng xứ đạo bình yên và ổn định.
Thay mặt Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị xã Phước Long, Bí thư Thị ủy Phước Long
– Nguyễn Hoàng Thái đã trao tặng quà và lẵng hoa chúc mừng.
Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Phòng VH&TT thị xã