THỊ ĐOÀN PHƯỚC LONG TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO THIẾU NHI.

Thứ hai - 16/09/2019 07:58 1.363 0

THỊ ĐOÀN PHƯỚC LONG TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO THIẾU NHI.

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Vào tối ngày 12/9/2019, Thị đoàn Phước Long đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 500 em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn thị xã và bà con nhân dân cùng tham gia.
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với nhiều nội dung như: Múa hát tập thể, giao lưu với chú Cuội và chị Hằng, xen kẽ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em thiếu nhi biểu diễn, tham gia các trò chơi đố vui tặng quà, xem biểu diễn múa lân, múa rồng đã thu hút sự quan tâm theo dõi, cổ vũ hào hứng từ các em thiếu nhi. Đặc biệt các em còn được nghe thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Tại đêm hội, Thị đoàn Phước Long cũng đã trao tặng 8 suất học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.
image 20190918192105 5
Đông đảo các em thiếu nhi và phụ huynh tham gia đêm hội
image 20190918192105 8
Phần biễu diễn lân, rồng thu hút sự quan tâm của các em thiếu nhi
Phần hấp dẫn nhất và được các em chờ đón nhất của chương trình là phần “phá cỗ” đã đem lại sự háo hức, vui tươi cho các em. Những món quà tuy không giá trị nhiều về mặt vật chất nhưng lại có ý nghĩa với các trẻ em thiếu nhi một sân chơi thú vị và bổ ích.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn