PHƯỚC LONG TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐHĐB PHỤ NỮ THỊ XÃ LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2016 – 2021

Thứ tư - 05/06/2019 14:50 763 0

Thực hiện Chương trình hoạt động toàn khóa thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ thị xã Phước Long lần thứ XI và Kế hoạch số 55/KH-BTV ngày 25/10/2018 của Ban Thường vụ Hội LHPN thị xã Phước Long về hoạt động trọng tâm năm 2019.
Nhằm đánh giá kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, kết quả thực chất việc thực hiện các chỉ tiêu của Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Hội LHPN thị xã tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ thị xã Phước Long, nhiệm kỳ 2016 – 2021 vào sáng ngày 04/6/2019; các đồng chí UV BCH Hội LHPN thị xã, đại điện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng, Văn phòng Cấp ủy - HĐND & UBND, các cơ quan, ban, ngành đoàn thể thị xã; các cô, các chị nguyên lãnh đạo Hội, các đồng chí Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội LHPN; chi hội trưởng và chi hội phó các chi hội, các tập thể và cá nhân được khen thưởng đã tham dự đông đủ. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - PCT Hội LHPN tỉnh Bình Phước tham dự và chỉ đạo hội nghị.
image001 2
Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - PCT Hội LHPN tỉnh Bình Phước- phát biểu tại hội nghị.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga - PCT Hội LHPN tỉnh Bình Phước đã phát biểu ghi nhận những kết quả đạt được của Hội LHPN thị xã trong thời gian qua; đồng thời chỉ đạo BCH Hội LHPN thị xã tiếp tục triển khai thực hiện tốt các nội dung để hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.
Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng cho 18 tập thể và 23 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác Hội giữa nhiệm kỳ 2016 – 2021.
Kết thúc Hội nghị, đồng chí Dương Thị Hải - Chủ tịch Hội LHPN thị xã đã tiếp thu, ghi nhận các ý kiến đóng góp, đề ra phương hướng để thực hiện tốt các chỉ tiêu còn lại trong thời gian tiếp theo.
Tác giả: Thu Lành
Nguồn: Hội LHPN thị xã