Họp thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức giải đua xe đạp “về Phước Long xây chiến thắng” lần thứ IV năm 2016

Thứ ba - 08/09/2015 15:31 864 0
Ngày 01/9/2015 UBND thị xã Phước Long phối hợp với Sở VHTT và Du lịch, Đài phát thanh và truyền hình họp thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức giải đua xe đạp “Về Phước Long xây chiến thắng”.

Toàn cảnh cuộc họp

Giải đua xe đạp về Phước Long xây chiến thắng được duy trì tổ chức hàng năm trong tuần lễ văn hóa thể thao chào mừng kỷ niệm ngày chiến thắng Phước Long 6/1; qua 3 lần tổ chức chất lượng giải được nâng lên, thu hút nhiều câu lạc bộ xe đạp các tỉnh, thành về tham dự. Để từng bước nâng quy mô giải phát triển hơn nữa, UBND thị xã Phước Long đã nhận được sự quan tâm, phối hợp của Sở VHTT&DL, Đài phát thanh và truyền hình tỉnh trong công tác tổ chức giải đua xe đạp “Về Phước Long xây chiến thắng” lần thứ IV năm 2016 và các năm tiếp theo.

Tại cuộc họp đại diện lãnh đạo UBND thị xã Phước Long, Sở VHTT&DL, Đài PT&TH tỉnh đã thống nhất một số nội dung để tổ chức thành công giải đua xe đạp “Về Phước Long xây chiến thắng” lần thứ IV năm 2016.

Tác giả: Trần Quyết
Nguồn: Văn phòng