Giải cầu lông - bóng bàn truyền thống thị xã Phước Long năm 2015.

Thứ ba - 28/07/2015 09:59 977 0
Trong 02 ngày 24 và 25/7/2015, UBND thị xã Phước Long đã tổ chức thành công giải cầu lông, bóng bàn truyền thống năm 2015.

Giải năm nay quy tụ 122 vận động viên thuộc 17 đội đến từ các cơ quan, đơn vị nhà nước và 7 xã phường trên địa bàn thị xã Phước Long. Tại giải lần này, các vận động viên sẽ cùng nhau tham gia tranh tài ở 2 bộ môn thể thao gồm cầu lông và bóng bàn. Ở bộ môn cầu lông, các vận động viên thi đấu ở 11 nội dung: đơn nam - đơn nữ dưới 35 tuổi, đôi nam - đôi nữ dưới 35 tuổi, đôi nam nữ dưới 35 tuổi, đôi nam - đôi nữ 35 – 45 tuổi, đôi nam - nữ 35 – 45 tuổi, đôi nam - đôi nữ trên 45 tuổi, đôi nam - nữ trên 45 tuổi. Đối với bộ môn bóng bàn được chia thành 5 nội dung: đơn nam trên 45 tuổi và dưới 45 tuổi, đôi nam nữ (không giới hạn độ tuổi), đôi nam trên và dưới 45 tuổi. Theo đánh giá của ban tổ chức, nhìn chung qua các trận thi đấu, dễ dàng nhận thấy tuy là những vận động viên không chuyên nhưng nhờ có sự luyện tập thường xuyên từ cơ sở nên đến với giải các vận động viên thi đấu khá hay, thể hiện tốt về mặt kỹ chiến thuật, sức bền bỉ, nhanh nhẹn của mình cùng với 1 đấu pháp hợp lý, do vậy các trận thi đấu cầu lông – bóng bàn diễn ra vô cùng gay cấn nhưng cũng không kém phần hấp dẫn từ đó nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem, đưa chất lượng chuyên môn của giải năm nay được nâng lên so với các năm trước đây.

Giải được tổ chức không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa hướng tới Đại hội Đảng bộ thị xã Phước Long lần thứ 11 mà đây còn là dịp hữu ích tạo sân chơi thể thao qua đó giúp các vận động viên yêu thích, đam mê 2 bộ môn thể thao này được giao lưu, thi đấu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khoẻ để lao động, công tác tốt hơn. Đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục - thể thao tại địa phương ngày càng phát triển.

Cặp vận động viên Phan Minh Vũ – Trần Công Hữu - liên quân
Văn phòng Thị ủy – Văn phòng  HĐND & UBND thị xã xuất sắc giành giải nhất nội dung đôi nam dưới 35 tuổi.

Tổng kết giải, Ban tổ chức đã đánh giá chất lượng tại giải năm nay, cũng như tinh thần thi đấu cống hiến của các vận động viên, tiến hành trao giải thưởng. Ở bộ môn bóng bàn, nội dung đơn nam dưới 45 tuổi giải nhất thuộc về cặp vận động viên Nguyễn Ngọc Bảo – liên quân Văn phòng Thị ủy – Văn phòng HĐND & UBND thị xã, cặp vận động viên Trần Thị Yến Oanh – Nguyễn Đức Toàn – đơn vị phường Sơn Giang giành giải nhất nội dung đôi nam – nữ.

Ở bộ môn cầu lông, cặp vận động viên Lương Trần Thúy Kiều – Nguyễn Thị Thanh Nhã đơn vị phường Phước Bình xuất sắc giành giải nhất nội dung đôi nữ dưới 35 tuổi, nội dung đôi nam – nữ dưới 35 tuổi giải nhất là cặp vận động viên Vương Văn Tâm – Lương Trần Thúy Kiều – đơn vị phường Phước Bình, cặp vận động viên Hà Văn Cường – Nguyễn Văn Mỹ đơn vị phường Long Phước xuất sắc giành giải nhất nội dung đôi nam 35-45 tuổi, cặp vận động viên Phan Minh Vũ – Trần Công Hữu - liên quân Văn phòng Thị ủy – Văn phòng HĐND & UBND thị xã giành giải nhất nội dung đôi nam dưới 35 tuổi.

Tác giả: Ngọc Nhật
Nguồn: Trung tâm VH – TT thị xã