HƠN 200 ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN (ĐVTN) RA QUÂN VỆ SINH MÔI TRƯỜNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG PHƯỚC LONG

Thứ tư - 02/01/2019 19:18 958 0

Sáng 2/1/2019, Hơn 200 đoàn viên thanh niên (ĐVTN) thuộc các cơ sở đoàn trực thuộc thị đoàn đã tham gia lễ phát động và ra quân “Tuần lễ vệ sinh môi trường” năm 2019.
Phát biểu tại buổi lễ phát động, đồng chí Võ Đông Quang - Bí thư Thị Đoàn đề nghị cán bộ, đoàn viên thị xã phát huy vai trò là lực lượng xung kích, tích cực tham gia bảo vệ môi trường không chỉ các hoạt động sau buổi phát động mà còn là hoạt động thường xuyên tại từng địa phương, cơ quan, đơn vị, nhằm góp phần giúp cho môi trường trên địa bàn thị xã ngày càng xanh- sạch - đẹp.
doi bang lang 1
ĐVTN dọn dẹp vệ sinh môi trường tại khu vực đồi Bằng Lăng
Sau lễ phát động, ĐVTN thị xã đã tích cực tham gia các hoạt động quét dọn, thu gom và xử lý rác thải không đúng nơi quy định, làm vệ sinh môi trường, bóc dỡ quảng cáo, rao vặt trái phép tại các khu vực quảng trường 6/1, đồi Bằng Lăng và các trục đường chính, các trung tâm thương mại trên địa bàn thị xã.
xoa quang cao
ĐVTN bóc, gỡ quảng cáo, rao vặt trái phép tại các các trục đường chính
Được biết. đây là một trong những hoạt động thường niên của đoàn thanh niên thị xã, hoạt động nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng Phước Long (6/1/1975 – 6/1/2019), đồng thời qua đó đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục ý thức bảo vệ môi trường sống trong ĐVTN thị xã, cụ thể hóa phong trào tuổi trẻ Phước Long chung tay xây dựng văn minh đô thị và nông thôn mới do BTV Thị đoàn phát động.
Tác giả: Hoài Nam
Nguồn: Thị đoàn